Tranh luận nóng

Liên tiếp lộ bằng chứng Tú Anh yêu em chồng Hà Tăng?

Thứ Ba, 31/10/2017 13:46

(Tin tức giải trí) - Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm này!

Là người đẹp khá kín tiếng chuyện riêng tư nhưng thời gian qua, á hậu Tú Anh bất ngờ khiến dư luận hoài nghi đá xéo Huyền My chuyện yêu bạn trai cũ của mình, em trai BTV Ngọc Trinh.

Sau đó người đẹp đã phủ nhận chuyện này, cô và em trai Ngọc Trinh cũng không còn bên nhau.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Tú Anh bất ngờ được cho là thân thiết đến lạ với chàng thiếu gia Phillip Nguyễn, người em chồng nổi tiếng của Hà Tăng. Cả hai ngồi cạnh nhau trên hàng ghế khán giả khi cùng xem một trận đấu bóng rổ cùng một vài sao Việt khác.

Lien tiep lo bang chung Tu Anh yeu em chong Ha Tang?

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Tú Anh và Phillip Nguyễn không đeo đồng hồ đôi và khéo léo khoe điều đó trước ống kính máy ảnh. Đây cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện chung của cặp đôi này. Điều này làm dấy lên nghi vấn Tú Anh và Phillip Nguyễn đang có mối quan hệ đặc biệt nào đó.

Nếu tin đồn này là sự thật thì quả là trai tài gái sắc. Phillip Nguyễn được coi là người con trai năng động, giỏi giang nhất của ông Jonathan Hạnh Nguyễn, bố chồng Hà Tăng. Anh là người tổ chức nhiều chương trình quy mô cũng như đứng sau giúp đỡ Hà Tăng không ít trong việc kinh doanh.

Phillip Nguyễn cũng từng được biết đến với mối tình cùng á hậu Hoàng My nhiều năm trước. Gần đây Hoàng My đã trải lòng, cô dành nhiều lời tốt đẹp cho bạn trai cũ và cho biết, hai người khác nhau chí hướng nên chia tay còn hiện tại vẫn là bạn bè của nhau.

Lien tiep lo bang chung Tu Anh yeu em chong Ha Tang?

Còn Tú Anh cũng là một người đẹp sạch scandal, có danh hiệu á hậu danh tiếng cùng với việc xuất thân trong gia đình gia giáo. Hiện cô cũng là BTV cho đài truyền hình Việt Nam.

Nhiều người cho rằng, nếu chuyện tình này thành duyên thì gia đình chồng Hà Tăng quả thật có được những nàng dâu tài sắc vẹn toàn, nổi tiếng mà vẫn ngoan hiền và được nhiều người yêu mến. Cả Hà Tăng lẫn Tú Anh đều được coi là những "ngọc nữ" của showbiz Việt.

Lần lại thời gian, cách đây vài ngày, Tú Anh cũng xuất hiện bên mẹ chồng Hà Tăng là nữ diễn viên Thủy Tiên.

Đây là một trong rất nhiều lần Tú Anh xuất hiện cùng người phụ nữ quyền lực của gia đình nổi tiếng này, thế nên nhiều người còn đồn đoán phải chăng nhờ diễn viên Thủy Tiên mà mối quan hệ của Tú Anh với Phillip Nguyễn mới đặc biệt hơn?

Lien tiep lo bang chung Tu Anh yeu em chong Ha Tang?
Lien tiep lo bang chung Tu Anh yeu em chong Ha Tang?

Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về tin đồn tình cảm này!

Anh Minh