Tranh luận nóng

Lộ điều giúp Đàm Thu Trang lấy trọn tình cảm mẹ chồng?

Thứ Ba, 14/05/2019 07:54

(Tin tức giải trí) - Mọi công việc giờ đây của Đàm Thu Trang chỉ tập trung vào kinh doanh thay vì showbiz như những “người cũ” của Cường Đô la.

Ngày hôm trước, làng giải trí xôn xao trước thông tin về một đám cưới sắp diễn ra của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Nhiều tin đồn cho biết, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 hoặc tháng 7 sau đám hỏi hoành tráng vào đầu năm của cặp đôi này.

Tin đồn trên không phải không có cơ sở khi mới đây, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe cặp nhẫn cưới cùng dòng trạng thái dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “em đồng ý”. Điều này được cho là cột mốc quan trọng trong con đường trở thành dâu nhà đại gia nổi tiếng.

Lo dieu giup Dam Thu Trang lay tron tinh cam me chong?
Đàm Thu Trang được cho là sắp cưới Cường Đô la

Đàm Thu Trang mới công khai chuyện tình cảm với Cường Đô la cách đây chưa lâu nhưng ngày một chứng tỏ mình phù hợp với gia đình của bạn trai, một cô gái kinh doanh.

Người đẹp phố Lạng từng được biết đến qua một vài cuộc thi trong showbiz nhưng chưa thành công. Tên tuổi của cô cũng không quá nổi bật trước khi chìm nghỉm một thời gian. Chỉ tới khi đến với Cường Đô la, người đẹp này mới lại được chú ý.

Người ta không biết quãng thời gian “ở ẩn” Đàm Thu Trang làm gì, tất cả chỉ biết khi công khai mối tình cùng Cường Đô la thì chân dài này đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cô cùng bạn trai xây dựng công việc riêng, gần đây nhất cả hai cho ra mắt một nhà hàng ẩm thực và tạo được thành công nhất định. Mọi công việc giờ đây của Đàm Thu Trang chỉ tập trung vào kinh doanh thay vì showbiz như những “người cũ” của Cường Đô la.

Lo dieu giup Dam Thu Trang lay tron tinh cam me chong?
Cô chọn con đường trở thành doanh nhân, kinh doanh thay vì showbiz

Thành công trong công việc kinh doanh của Đàm Thu Trang được chứng minh qua khối tài sản gồm nhà, xe cùng những món hàng hiệu cao cấp hay những chuyến đi du lịch của người đẹp này.

Nhiều người cho rằng, việc xây dựng con đường kinh doanh của Đàm Thu Trang đã giúp lấy trọn tình cảm của mẹ chồng, bởi nhiều người đồn rằng bà Như Loan thích một cô con dâu kinh doanh hơn là showbiz.

Cả hai người phụ nữ trước của Cường Đô la là Hà Hồ và Hạ Vi đều không có danh phận vì mải mê sự nghiệp của showbiz còn Đàm Thu Trang lại ngược lại nhờ vào con đường lựa chọn cho bản thân của người đẹp này.

Có lẽ, điều nhận định trên không phải là không có cơ sở.

Anh Minh