Tranh luận nóng

Lộ thêm về bạn trai Mai Phương Thuý: Rất giàu?

Thứ Năm, 30/04/2020 07:53

(Tin tức giải trí) - Mai Phương Thuý cho biết món hàng hiệu đắt nhất cô mua lên đến 2,3 tỷ.

Là một trong những hoa hậu có tầm ảnh hưởng nhất showbiz, Mai Phương Thuý còn được chú ý bởi cuộc sống giàu sang cùng những món đồ hàng hiệu đắt tiền hay ồn ào về sự gợi cảm.

Mới đây, Mai Phương Thuý vừa có những trải lòng về chuyện tiêu tiền của bạn trong một chương trình. Người đẹp Hà thành cho biết, bình thường cô tiêu tiền rất tiết kiệm.

Lo them ve ban trai Mai Phuong Thuy: Rat giau?
Mai Phương Thuý cho biết món hàng hiệu đắt nhất cô mua lên đến 2,3 tỷ.

Cô thừa nhận đúng là bản thân mua đồ hiệu không cần nhìn giá thật nhưng đa số đồ hiệu của cô là do bạn trai mua hay bạn trai trả tiền. Cô tiêu tiền bạn trai không cần nghĩ cũng không có tiếc gì.

Thế nhưng khi tiêu tiền của cô thì cô phải suy nghĩ vì đó là công sức của cô. Cô không biết khi chia sẻ điều này có bị mọi người ném đá không nhưng đó là thật.

Mai Phương Thuý cũng cho rằng cô không thể đứng đầu về hàng hiệu, người ta cứ nghĩ cô nhiều hàng hiệu chứ thực sự thì không phải như vậy. Đồ hiệu với cô thì vô cùng lắm, món đắt nhất là chiếc đồng hồ có giá 2,3 tỷ đồng còn rẻ nhất tầm vài chục triệu.

Chỉ hé lộ về mức đó người ta đã khẳng định rằng bạn trai của Mai Phương Thuý là người rất giàu có, bởi lẽ không giàu có thì người đẹp đâu có tiêu tiền của bạn trai mà không phải suy nghĩ và món đồ mua cũng lên tới giá hơn 2 tỷ như vậy?

Rất kín tiếng trong chuyện đời tư, đến nay danh tính bạn trai của Mai Phương Thuý vẫn còn là một bí ẩn với công chúng.

Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm, Mai Phương Thuý cho biết cô không biết liệu mình có kết hôn trong năm nay không nữa. Cô chưa đặt kế hoạch cụ thể nào cho mình cả mà bạn trai cũng không giục cô, chỉ nói cứ sống thế này cũng được.

Nói về bạn trai, Mai Phương Thúy cho biết: "Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế".

Lo them ve ban trai Mai Phuong Thuy: Rat giau?
Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh từng bị đồn là một cặp

Về chuyện giấu kín bạn trai, Mai Phương Thuý chia sẻ quan điểm của cô là làm bất cứ việc gì cũng không cần vội vàng, cô sợ cảm giác “già nhân ngãi non vợ chồng” nên chưa hội hé lộ về bạn trai.

Một số thông tin được lan truyền trước đó cho biết bạn trai Mai Phương Thuý cũng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng không giống cô. Cô chỉ xin tiền chứ không xin lời khuyên từ bạn trai trong công việc.

Về chuyện nhận tiền bạn trai chu cấp cô thấy bình thường nhưng không nên đánh đồng thành công của cô là nhờ có bạn trai. Số tiền này sau khi chia tay cô sẽ trả lại, hoặc nếu chia tay không vui vẻ có khi phải trả cả lãi.

Mai Phương Thuý quan điểm cuộc đời không nói trước được gì, nếu thành người xa lại thì phải phân minh chuyện tiền bạc, già còn đang yêu lấy được bao nhiêu cô lấy hết. Cô khẳng định, trong tình yêu cô rất hay dựa dẫm vào người yêu mình.

Nói về chuyện bạn trai có phải đại gia, Mai Phương Thuý cho biết nói thế nào cũng được, cô không quá để ý đến vật chất vì trong tình yêu cô là người sống cảm xúc.

Anh Minh