Tranh luận nóng

Loạt cảnh nóng, khoe thân sốc trong hài Tết: Khó bỏ

Những cảnh nóng, những cảnh gây sốc hay dàn hotgirl khoe thân lộ liễu sẽ tiếp tục ngập tràn trong các phim hài Tết như vài năm gần đây.

Thứ Hai, 06/01/2020 07:31

Những bộ phim hài Tết 2020 đã và đang ra mắt nhưng câu chuyện chất lượng những tác phẩm này tiếp tục là đề tài được nhiều người quan tâm.

Nhiều người đoán chắc những cảnh nóng, những cảnh gây sốc hay dàn hotgirl khoe thân lộ liễu sẽ tiếp tục ngập tràn trong các phim hài Tết như vài năm gần đây.

Đây là điều khó bỏ bởi lẽ, hài Tết gần đây bị cho là nhạt nhẽo trong nội dung nên chỉ có thể câu kéo người xem bằng những yếu tố trên.

Lượt xem đánh giá thành công của những bộ phim hài Tết cũng như mang lại doanh thu, tài trợ nên muốn bỏ những yếu tố phản cảm trên không phải điều dễ dàng.

Nhiều hotgirl, người đẹp cũng mong muốn có một vai diễn vì đây là cách nổi tiếng nhanh nhất.

Các nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia hài Tết có những cảnh nóng, cảnh gợi cảm cũng cho rằng đó là điều bình thường và mong công chúng đừng quá khắt khe khi nhìn nhận và đánh giá.

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ phê bình những bộ phim này và cho biết bản thân sẽ nói không với những phim hài Tết như vậy.

Năm nào, dư luận cũng bàn tán mong sẽ có sự mạnh tay từ khâu kiểm duyệt nhưng điều này không phải dễ dàng và tất nhiên những cảnh như vậy sẽ không thiếu trong các phim hài Tết.

Quang Tèo, NSND Trung Hiếu... là hai gương mặt quen thuộc của những bộ phim hài Tết gây tranh cãi những năm gần đây.

Một cảnh nóng với dàn diễn viên diện trang phục hở hàng táo bạo từng gây nhiều tranh cãi trong hài Tết năm ngoái. (Anh Minh)