Tranh luận nóng

Loạt hotgirl, người mẫu lấy khẩu trang làm bikini: Quá thể!

Thứ Bảy, 04/04/2020 19:19

(Tin tức giải trí) - Trước phản ứng dữ dội của dư luận, những người thực hiện các bộ ảnh đã phân trần lý do.

Mới đây, hotgirl với hơn 600 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội Instagram có tên Oanhdaqueen đã đăng tải bức hình sexy với bộ bikini được làm bằng khẩu trang y tế.

Chia sẻ về bức ảnh này, cô để lại dòng chú thích khá dài bằng tiếng Anh về bức ảnh của mình: “Tôi sống ở Việt Nam và luật pháp yêu cầu chúng tôi phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

Tôi buộc phải đeo chúng kể cả khi đi xuống chung cư để nhận hàng, những người xung quanh sẽ không đi chung thang máy nếu phát hiện tôi không đeo khẩu trang. Mỗi nhân viên khách sạn ở nước tôi cũng phải làm theo quy định này”.

Loat hotgirl, nguoi mau lay khau trang lam bikini: Qua the!
Bức hình dùng khẩu trang làm bikini bị chia sẻ ầm ĩ trên mạng xã hội

Bức ảnh sau khi đăng tải được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với rất nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng. Nhiều người cho rằng việc lấy khẩu trang làm bikini giữa thời điểm khan hiếm khẩu trang như hiện tại là hết sức phản cảm.

Thậm chí có người còn quay lưng với hotgirl này khi cho rằng trước đây rất yêu thích và hâm mộ cô nhưng sau hành động này thì thực sự không thể như trước được. Tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp thì hành động như trên rất khó chấp nhận.

Chỉ một số ít người bênh vực cho cô khi cho rằng đây là hành động cá nhân, tuy không hợp mắt số đông nhưng cũng không đáng để lên án.

Trước phản ứng dữ dội của công chúng, hotgirl này đã lên tiếng phân trần: “Tôi đã không nhận ra rằng nhiều quốc gia hiện đang khan hiếm sản phẩm y tế sau khi đọc xong những bình luận của các bạn.

Tôi đã nhận ra rằng mình thật vô cảm khi đăng những bức ảnh trong thời gian này, tôi đã thiện chí gỡ chúng xuống. Tôi cũng không có ý lãng phí khẩu trang, tôi chỉ cắt một cái khẩu trang và buộc 3 cái còn lại với nhau, chúng có thể tái sử dụng”.

Cô cho biết bản thân quá ngây ngô, thiếu suy nghĩ khi đăng ảnh phản cảm giữa thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát trên thế giới. Cô mong mọi người hãy thông cảm và không phán xét bức ảnh bên ngoài bối cảnh câu chuyện.

Loat hotgirl, nguoi mau lay khau trang lam bikini: Qua the!
Một vài bộ ảnh bikini bằng khẩu trang nhận vô số chỉ trích trước đó

Trước bức hình của hotgirl này, một vài bộ ảnh bikini chụp bằng khẩu trang y tế N95 và khẩu trang vài cũng được chia sẻ trên mạng xã hội với những phản hồi phần lớn là tiêu cực từ công chúng.

Người thực hiện hai bộ ảnh này người thì cho biết chỉ chụp chơi trong thời điểm này chứ không có ý nghĩa gì trong khi người còn lại cho biết muốn mọi người hiểu khẩu trang vải cũng phòng được bệnh để không cho ai còn cơ hội đầu cơ khẩu trang y tế.

Một hotgirl được mệnh danh “Can Lộ Lộ phiên bản Việt” hồi đầu năm cũng lấy khẩu trang y tế làm bikini. Với việc nổi tiếng chuyên khoe thân thì hành động này cũng được cho là cách PR rẻ tiền như suốt thời gian qua của cô mà thôi.

Anh Minh