Tranh luận nóng

Loạt nghệ sĩ lên tiếng vụ clip Văn Mai Hương

Thứ Ba, 31/12/2019 11:22

(Tin tức giải trí) - Hàng loạt nghệ sĩ đã bày tỏ sự bức xúc về vụ Văn Mai Hương và cho rằng cần có sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ ca sĩ.

Vụ việc ca sĩ Văn Mai Hương bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm tại nhà đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ về việc xâm phạm quyền riêng tư; đồng thời hàng loạt hastag kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ cũng xuất hiện trên khắp mạng xã hội.

Đặc biệt, hàng loạt nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bức xúc về vụ Văn Mai Hương và cho rằng cần có sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ ca sĩ nói riêng và quyền riêng tư của mọi người nói chung.

Loat nghe si len tieng vu clip Van Mai Huong
Ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ hàng loạt clip nhạy cảm từ hệ thống camera an ninh nhà riêng.

Mới đây, tại buổi ra mắt phim của Trấn Thành, ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết bản thân anh ít khi chia sẻ thông tin nhạy cảm về nghệ sĩ. Khi chuyện đó xảy ra, điều đầu tiên anh làm là động viên Văn Mai Hương.

"Tôi đã nhiều lần đi diễn cùng Văn Mai Hương và thấy đây là cô gái dễ thương, lễ phép và ngoan. Đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, tôi mong Văn Mai Hương sẽ sớm vượt qua được sự cố này. Khán giả cũng nên chia sẻ những thông tin tích cực nhiều hơn. Xã hội bây giờ có quá nhiều thứ tiêu cực rồi nên hãy giúp đỡ nhau khi có thể", giọng ca Giả vờ yêu nói.

Đồng quan điểm, diễn viên Tuấn Trần bức xúc: "Tôi không ủng hộ chuyện chia sẻ, phát tán clip của Văn Mai Hương. Mọi người thử nghĩ, nếu người thân của mọi người bị rơi vào trường hợp đó thì sẽ như thế nào.

Tôi mong muốn mọi người có cái nhìn khắt khe hơn về chuyện share link và đừng làm nó một cách dễ dãi như vậy. Mọi người cứ nghĩ share cho vui mà không nghĩ tới bản thân người bị hại sẽ sống như thế nào. Tôi mong mọi người hãy dừng ngay cái việc share link clip Văn Mai Hương này".

Trong khi đó, diễn viên Anh Đức nhấn mạnh, việc phát tán clip của Văn Mai Hương là điều không hề hay ho. Không riêng gì nghệ sĩ, tất cả mọi người đều phải được bảo vệ về đời tư.

"Tất cả những kẻ xấu đang lợi dụng chuyện này để chuộc lại cho bản thân cần bị lên án, đây là điều vô cùng xấu xa, tồi tệ. Khán giả nên sáng suốt, văn minh hơn, đừng vì hiếu kỳ mà chia sẻ rộng rãi clip, sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống và con đường nghệ thuật của Văn Mai Hương", nam diễn viên lưu ý.

Về phần mình, người mẫu Trang Trần tỏ ra gay gắt, sự cố của Văn Mai Hương thực sự đáng tiếc. Nó là minh chứng cho sự "ô nhiễm về trí tuệ", suy nghĩ, đường lối sống của con người, nhất là giới trẻ hiện nay.

"Nó rất tởm, tôi phải nói thẳng là tởm. Các bạn không nghĩ rằng, nếu người ta cố tình tung ra thì không nói, đằng này lại là vô tình bị quay trong nhà mà lại share như thế là đáng lên án về đạo đức...

Tốt nhất ở thời điểm này chúng ta nên im lặng và report tất cả những kẻ share link. Văn hóa của các bạn rất kém. Giả sử em gái, chị gái, mẹ, bà các bạn bị như thế thì các bạn có cảm thấy vui không khi người ta cứ đòi link.

Còn Văn Mai Hương sẽ vượt qua được. Lời khuyên của tôi lúc này là Văn Mai Hương nên đóng mạng xã hội, đi du lịch, để lại mọi chuyện cho cơ quan chứ năng", Trang Trần nói.

Ngọc Hà