Tranh luận nóng

Lời Hà Hồ nhắn nhủ Âu Hà My: Vì sao giá trị?

Thứ Bảy, 15/08/2020 17:18

(Tin tức giải trí) - Nhiều người đánh giá cao những lời nhắn nhủ của Hà Hồ dành cho Âu Hà My.

Câu chuyện của nữ giảng viên Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng gây sóng gió, bão mạng những ngày qua. Rất nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng về câu chuyện này, Hà Hồ vốn nổi tiếng kiệm lời cũng bất ngờ bày tỏ quan điểm.

Mượn câu chuyện để PR cho bài hát mới ra, Hà Hồ chia sẻ trong livestream mới nhất của cô cho biết nếu được cô sẽ gửi link bài hát của mình cho cô gái đình đám nhất mạng xã hội hiện này.

Loi Ha Ho nhan nhu Au Ha My: Vi sao gia tri?
Hà Hồ bất ngờ gửi lời nhắn nhủ tới Âu Hà My

Theo nữ ca sĩ, bên trong câu chuyện thế nào sẽ không ai hiểu rõ để đánh giá hay ý kiến. Trong tình yêu, khi bắt đầu ai cũng nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau nhưng khi chia tay sẽ toàn những điều tiêu cực mà thôi.

Khi đó, Hà Hồ cho rằng cần phải cự tuyệt để bắt đầu một cuộc sống mới, không có gì là muộn cả. Cô cũng cho rằng, không ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới quyết định được điều đó.

Hà Hồ cũng gửi lời nhắn nhủ tới phụ nữ trong tình yêu nên biết buông bỏ đúng lúc. Cô cho rằng, đôi khi việc cho đối phương cơ hội lại khiến họ càng làm khổ mình hơn, cũng đừng nghĩ người đó là tất cả và mất đi người đó là mất tất.

Cô cho biết, nhiều khi đàn ông hay chơi bài tâm lý khiến phụ nữ muốn bỏ cũng không được mà giữ cũng chẳng xong, cuối cùng thì không ai thương cho bản thân mình hết.

Khác với những lời khuyên hay bình luận của sao Việt xung quanh câu chuyện này, bàn luận của Hà Hồ nhận được nhiều sự quan tâm. Người ta cho rằng, sự khéo léo được thể hiện rõ trong từng lời bàn luận của Hà Hồ, không mất lòng ai mà cũng không hề nhạt nhẽo.

Loi Ha Ho nhan nhu Au Ha My: Vi sao gia tri?
Hà Hồ luôn thành công và chủ động trong tình yêu

Những lời của Hà Hồ xem ra không mới nhưng đặt vào việc đó là chia sẻ của nữ ca sĩ thì vẫn không hề cũ và được xem là có giá trị. Bởi nhiều người cho rằng, Hà Hồ vốn là người từng trải với những sóng gió tình trường thì những gì cô đúng kết được hẳn không phải tầm thường.

Người ta luôn thấy Hà Hồ ở thế chủ động trong chuyện tình với Cường Đô la, đại gia kim cương hay giờ là Kim Lý. Đây là điều không phải ai cũng làm được, chính vì thế lời nói từ một người thành công trong đường tình càng có giá trị hơn.

Quay trở lại với Hà Hồ, chưa bao giờ người ta thấy cô yếu đuối hay quỵ luỵ mối tình nào. Buông bỏ là buông bỏ, hạnh phúc viên mãn hiện tại là minh chứng tốt nhất cho điều đó.

Hà Hồ còn khiến người ta phải ngưỡng mộ khi là một trong những sao Việt mở đầu cho trào lưu ly hôn vẫn là bạn, vẫn coi nhau như tri kỉ mà không một lời bình luận tiêu cực cho đối phương.

Anh Minh