Tranh luận nóng

Long Nhật nói thật hôn nhân, hé lộ chuyện chấn động

Thứ Bảy, 29/02/2020 11:20

(Tin tức giải trí) - Long Nhật khuyên các nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường của mình.

Là một trong những nghệ sĩ có đời tư ồn ào, vướng nhiều tin đồn giới tính dù đã có vợ và 4 con. Long Nhật từng công khai bạn trai khiến những dị nghị càng ồn ào hơn. Phải cho tới tận mới đây, trong một chương trình thì nam ca sĩ mới trải lòng về cuộc đời tư.

Long Nhat noi that hon nhan, he lo chuyen chan dong
Long Nhật và vợ đã có với nhau 4 mặt con

Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Long Nhật cho biết khi mới gặp nhau thì vợ anh luôn chê anh trông như "cọng bún thiu", không đẹp trai và nam tính như những ca sĩ nổi tiếng khác thời đó.

Dù thế, hai người vẫn kết hôn và có với nhau 4 mặt con sau 15 năm chung sống. Đây là một cuộc hôn nhân ồn ào, đầy những tin đồn xung quanh câu chuyện giới tính của nam ca sĩ gốc Huế này.

Long Nhật giãi bày, từ nhỏ anh và gia đình đã nhận thấy mình giống con gái vì ngoại hình trắng trẻo, xinh đẹp và dễ thương. Gia đình cũng không hề bắt anh phải lấy vợ.

Anh kể lại, ngày cưới cả hai vợ chồng phải nghe nhiều lời dị nghị nói ra nói vào rằng cả hai bên gia đình đang làm trò, đám cưới linh đình nhưng sẽ sớm âm thầm ly dị sau đó.

Long Nhật cho biết anh từng đề nghị vợ ly hôn vì quá nhiều thị phi, áp lực nhưng vợ anh không đồng ý. Anh chiều vợ, chiều con, điều đó là đủ cho cuộc sống hôn nhân của hai người.

Anh cho biết từng có bài báo nói con trai đầu của hai người không phải con anh, vì vợ anh lỡ dại với ai nên phải cưới anh để làm bình phong còn Long Nhật cưới vì sự giàu có của gia đình nhà vợ.

Anh chia sẻ, vì bài báo này kéo theo nhiều lời dị nghị khiến vợ anh suýt sảy thai. Đến khi cầm kết quả xét nghiệm ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Anh luôn ám ảnh câu nói con có cha mà trở thành con hoang.

Long Nhat noi that hon nhan, he lo chuyen chan dong
Nam ca sĩ từng vướng nhiều ồn ào giới tính

Long Nhật thừa nhận vì hào quang của sự nổi tiếng anh đã tự tạo tin đồn hẹn hò đồng giới. Những cái tên như Vương Bảo Tuấn, Công Dũng, Minh Ly cũng nằm trong kịch bản dùng scandal để được chú ý của anh.

Và rồi, Long Nhật cũng thừa nhận cái giá phải trả của mình: "Mượn scandal để nổi tiếng, đôi khi mình bị sa đà. Dù có chiến thắng nhưng lòng cũng không hề thanh thản".

Khép lại mọi chuyện, Long Nhật khuyên các nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường của mình.

Anh Minh