Tranh luận nóng

Mai Phương Thúy trải lòng, nói thật chuyện tình yêu

Thứ Sáu, 27/11/2020 10:58

(Tin tức giải trí) - Mai Phương Thúy bị đồn yêu đại gia Benny Ng suốt nhiều năm qua.

Đăng quang từ năm 2006, thế nhưng ít ai có thể vượt mặt được Mai Phương Thúy về tầm phủ sóng cũng như ảnh hưởng. Những câu chuyện, thông tin về cô vẫn luôn rất hot và được công chúng quan tâm.

Lý giải về điều này, Mai Phương Thúy đùa rằng phải chăng vì cô có sức hút, và xinh đẹp. Người đẹp cho biết cô đã sống trong showbiz quá lâu nên giờ mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Cái tên và danh hiệu hoa hậu giờ gần như đã chập lại làm một với nhau.

Mai Phuong Thuy trai long, noi that chuyen tinh yeu
Mai Phương Thúy vẫn giữ được hào quang hoa hậu của mình

Nhìn lại chặng đường đã qua, rất khó đánh giá cô được gì hay mất gì. Cô chỉ biết cảm ơn những gì mình đã đạt được và cả những biến cố trong cuộc sống. Cô đang cố gắng để danh hiệu phía sau lưng vì không thể xem nó là thành tích cả đời được. Cô bắt buộc phải làm việc, khẳng định năng lực và giá trị bản thân.

Chia sẻ khá nhiều về tình yêu cũng như bạn trai trong bài phỏng vấn mới đây, Mai Phương Thúy cho biết cô và bạn trai vẫn ở cạnh nhau, dành cho nhau sự chăm sóc, lo lắng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Thế nhưng, đôi lúc cũng có những cảm xúc khác biệt. Theo người đẹp này, có lẽ vì yêu nhau quá lâu, cô lại không cam tâm bên một người suốt đời nên không ít lần cô đề nghị chia tay nhưng bạn trai nhất mực từ chối.

Mai Phương Thúy cho biết chuyện tình yêu khó mà giải thích được trọn vẹn, cô nói thế cũng không sợ bị chỉ trích tham lam. Cô nghĩ bản tính đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt, điều này có thể do cô ảo tưởng hoặc đánh giá thấp vị trí của mình.

Mai Phuong Thuy trai long, noi that chuyen tinh yeu
Mai Phương Thúy bị đồn yêu đại gia Benny Ng suốt nhiều năm qua

Nói về bạn trai, người đẹp cho biết: "Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh. Tôi nghĩ nếu bỏ cô gái tuổi băm như mình anh ấy vơ được không biết bao nhiêu em trẻ đẹp, tươi mới.

Thực ra tôi có thể đơn phương bỏ được đấy nhưng mỗi lần như thế bạn trai lại giận, mắng rồi giờ lại chơi đến bài "chẳng nghe thấy gì hết".

Mai Phương Thúy cho biết cô không vội kết hôn vì còn nhiều việc cần phải làm. Không phải cô không trân trọng hay hy sinh tình cảm cá nhân, cô chưa bao giờ ngừng yêu. Bản thân cô cũng như bao người muốn sống trọn vẹn nhưng cứ phải yêu bản thân mình trước.

Người đẹp cũng phủ nhận chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh. Cô thích đàn ông đào hoa, làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cả hai chỉ là bạn và khó tiến xa trong mối quan hệ này.

Nhiều tin đồn cho rằng, bạn trai của Mai Phương Thúy chính là Benny Ng, vị đại gia luôn vướng nghi vấn ở bên người đẹp này suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy vẫn chưa một lời thừa nhận hay phủ nhận những thông tin về bạn trai của mình.

Anh Minh