Tranh luận nóng

Màn kịch chị em nhạt nhẽo giữa Phạm Hương - Lan Khuê

Thứ Tư, 10/08/2016 15:24

(Tin tức giải trí) - Để xoa dịu dư luận, Phạm Hương và Lan Khuê đã ghi lại những khoảnh khắc thân thiết và chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, khán giả lại không dễ tin...

Mới đây, 2 HLV của show giải trí The Face là Phạm Hương và Lan Khuê đã tung ra những bức ảnh bên nhau như một lời khẳng định mối quan hệ chị em vẫn tốt đẹp bất chấp những mâu thuẫn trong chương trình. Trong đó, Phạm Hương dựa đầu vào vai Lan Khuê thủ thỉ: "Mệt rồi...cho dựa tí nhá" và được nàng Hoa khôi hóm hình đáp lại: "Năn nỉ quá thì cũng cho dựa cái gọi là vậy".

Man kich chi em nhat nheo giua Pham Huong - Lan Khue
Phạm Hương và Lan Khuê chụp hình tình cảm bên nhau.

Có thể thấy chỉ trong khoảng thời gian gần đây thôi, qua các tập The Face được phát sóng, Phạm Hương và Lan Khuê đã thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh về mức độ chuyên nghiệp với đối phương.

Trái hình ảnh thân thiết trong các bộ ảnh hậu trường, nhiều khán giả đã phải ngạc nhiên khi chứng kiến sự cạnh tranh khá gay gắt, thậm chí kể cả nói xấu, móc mỉa lẫn nhau của 2 người đẹp qua từng tuần. Điều đó làm dấy lên không ít các tin đồn xoay quanh mối quan hệ vốn được cho là sớm đã có mâu thuẫn giữa cả hai.

Còn nhớ ngay cả từ trước đó, tin đồn Phạm Hương - Lan Khuê bằng mặt nhưng không bằng lòng vốn cũng đã được khơi lên trong lòng dư luận kể từ khi họ trở về từ 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất Thế giới. Vô tình 2 người đẹp trở thành đối thủ, luôn được cho là cạnh tranh, kèn cựa nhau trên mọi mặt trận từ nhan sắc cho đến thành công trên con đường sự nghiệp.

Rõ ràng, nếu cứ giữ khư khư thái độ im lặng, mỗi lần đối mặt là một lần được cho là bằng mặt không bằng lòng và bị công chúng nghi ngờ để xảy ra mối quan hệ thù địch thì hình tượng hoàn mỹ mà cả Phạm Hương lẫn Lan Khuê cất công xây dựng từ trước đến nay cũng sẽ vơi bớt đi phần nào.

Vì vậy, có không ít ý kiến sau khi nhìn thấy những shoot hình thân thiết của cặp chị em hờ này đã lên tiếng mỉa mai rằng, 2 cô đã và đang nhập vai bạn thân rất tài tình. Bởi lẽ, với hình ảnh bên nhau khá tình cảm này, một bộ phận các khán giả dễ tính sẽ thôi hướng cái nhìn tiêu cực về phía Phạm Hương hay Lan Khuê như trước đó họ đã từng xem chương trình.

Man kich chi em nhat nheo giua Pham Huong - Lan Khue
Vừa dằn mặt nhau trên The Face, họ đã có thể quay ngoắt ra thân thiết với nhau ngay được.

Tuy nhiên đối với những người tinh ý thì đây lại là chuyện khác. Hình ảnh này của Phạm Hương và Lan Khuê không những không xóa đi được những khoảnh khắc hằn học 2 người đẹp dành cho nhau trong mắt họ mà ngược lại còn khiến họ phải lắc đầu ngán ngẩm bởi màn kịch thân tình giờ đây đã có phần lộ liễu và nhạt nhẽo.

Cho đến lúc này, khi mọi thứ đều đã bị lột trần trên sóng truyền hình, trước mắt đông đảo công chúng, nhiều ý kiến cũng cho rằng Phạm Hương và Lan Khuê hãy sống thật với lòng mình, tháo bỏ lớp vỏ bọc chị em giả tạo xuống bởi khán giả ngoài kia cũng rất khôn ngoan, không phải ai cũng có thể dễ dàng tin họ...

Thiện Thanh