Tranh luận nóng

Maria Ozawa được chào đón như minh tinh ở Philippines

Thứ Năm, 16/07/2015 13:00

(Tin tức giải trí) - Mới đây Maria Ozawa đã nhận lời tham gia diễn xuất trong một bộ phim chính thống vì muốn có "một sự thay đổi… một bước tiến mới trong cuộc đời".

Tại cuộc họp báo bên lề bộ phim sắp bấm máy, Ozawa chia sẻ cởi mở về bản thân, cô cho biết dù công việc trước đây đòi hỏi cô phải thoát y trước máy quay, nhưng ở ngoài đời, Ozawa tự nhận mình là người nhút nhát.

Ozawa khẳng định sẽ nỗ lực diễn xuất trong phim “Nialang”, đặc biệt khi đạo diễn đã quyết định đem phim đi tranh giải tại LHP Metro Manila. Phim sẽ bấm máy vào tháng 8 tới và sẽ gấp rút hoàn thành để kịp tham dự LHP diễn ra từ cuối tháng 12/2015 đến đầu tháng 1/2016.

Hiện tại, Ozawa đang học diễn xuất ở Nhật, cô cho biết “sẽ luyện thêm các động tác võ thuật với môn võ Kendo và sẽ học nói tiếng Tagalog (một trong những ngôn ngữ chính của Philippines)”.

Ozawa cảm thấy khá thoải mái khi đến đóng phim ở Phillipines, nhiều người ở Manila cũng đã nhận ra cô: “Khi tôi ở sân bay, không hề trang điểm, mọi người vẫn nhận ra tôi, thậm chí cả khi tôi đi mua sắm nữa. Tôi rất vui và ngạc nhiên, vậy là tôi cũng nổi tiếng ở đây phải không?”.

Cuộc họp báo được khép lại bằng câu hỏi vui rằng Ozawa thấy đàn ông Philippines như thế nào, cô trả lời hài hước rằng: “Sexy, sexy”, sau đó chỉ tay về phía các phóng viên nam đang liên tục hướng ống kính về phía cô để chụp hình.

Theo Bích Ngọc/ Dân Trí