Tranh luận nóng

Minh Hà né tránh, Thu Quỳnh cười tươi nói ẩn ý

Thứ Tư, 04/09/2019 10:28

(Tin tức giải trí) - Trong phần phỏng vấn riêng sau đó, Thu Quỳnh cũng úp mở về màn chạm trán lần này.

Một trong những cặp đôi nhiều duyên nợ với những tin đồn là MC Minh Hà và diễn viên Thu Quỳnh vừa cùng xuất hiện trong một sự kiện. Theo đó, Minh Hà đảm nhận vai trò MC của sự kiện còn Thu Quỳnh góp mặt với tư cách khách mời.

Trong phần giao lưu với đoàn làm phim Về nhà đi con, khi Thu Quỳnh lên sân khấu thì MC Minh Hà ngồi phía dưới khán giả để Thành Trung một mình dẫn phần này.

Minh Ha ne tranh, Thu Quynh cuoi tuoi noi an y
Minh Hà né tránh không liên quan tới Thu Quỳnh khi chạm mặt

Ngay sau khi Thu Quỳnh kết thúc phần giao lưu của mình, Minh Hà trở lại sân khấu đảm nhận công việc như bình thường. Chỉ duy nhất phần giao lưu với Thu Quỳnh trong cả chương trình là Minh Hà "quên" vai trò MC của mình.

Câu chuyện giữa Minh Hà và Thu Quỳnh chưa dừng lại ở đó. Vào cuối chương trình, khi họp báo kết thúc, lúc MC Thành Trung chụp ảnh selfie với các nghệ sĩ tham dự họp báo, Minh Hà cũng đứng ở khá xa chứ không vào chung khung hình với Thu Quỳnh.

Trong phần phỏng vấn riêng sau đó, Thu Quỳnh cũng úp mở về màn chạm trán lần này. Cô cho biết: "Có thể đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy thì mọi người hơi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi thôi, nhưng với những người đã biết có những lần trước rồi hay với cá nhân Quỳnh thì Quỳnh không thấy gì hết!".

Vợ cũ Chí Nhân còn tươi cười nói vui hỏi Minh Hà đang ở đâu và câu hỏi này phải hỏi Minh Hà mới chính xác thay vì hỏi cô.

Thu Quỳnh cho biết chuyện công việc thì không nên để riêng tư xen vào. Cô muốn làm việc yên ổn thì dĩ hòa vi quý là lựa chọn tốt nhất. Phải gạt bỏ riêng tư thì mới có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Về phía Minh Hà, cô không có bất cứ phát ngôn nào về lần chạm trán trên.

Minh Ha ne tranh, Thu Quynh cuoi tuoi noi an y
Minh Hà bị đồn là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Chí Nhân và Thu Quỳnh

Nhiều người cho rằng, Thu Quỳnh đầy ẩn ý khi chia sẻ những lời trên. Cô dường như chứng tỏ mình là người công tư phân minh, nhắc đến "tình địch tin đồn" mà không một chút cảm xúc nào khó chịu.

Việc chia sẻ quan điểm phải gạt bỏ chuyện riêng tư để thành công cũng là cách cô chứng minh sự chuyên nghiệp của bản thân. Và thành công suốt thời gian qua là đủ để Thu Quỳnh tự tin khi nói về quan điểm đó.

Không ít người đánh giá cao sự chuyên nghiệp và gạt bỏ tính tình "nữ nhi thường tình" của Thu Quỳnh. Rõ ràng, trong lần chạm mặt này thì Thu Quỳnh đã ghi điểm hơn nhiều trong mắt công chúng, tiếp tục xây dựng hình ảnh thành công sau đổ vỡ hôn nhân.

Thu Quỳnh và Minh Hà được cho là có mối quan hệ đặc biệt. Trong khi Thu Quỳnh là vợ cũ của Chí Nhân thì Minh Hà được cho là bạn gái hiện tại, người phụ nữ xen vào giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh.

Trong lần hiếm hoi trả lời báo chí vào năm 2017, khi tin đồn Minh Hà là người thứ ba đang rất ồn ào, nữ MC cho biết những biến cố trong cuộc sống là điều không ai mong muốn. Cô không trách móc ai trong câu chuyện này.

Cô không đề cập thẳng thắn tới mối quan hệ với Chí Nhân thời điểm đó nhưng cho biết, những ồn ào thời gian đó ảnh hưởng tới nam diễn viên này nhiều hơn cả cô. Nhiều khi Chí Nhân biết rõ người ta nói không đúng về mình nhưng cũng không lên tiếng giải oan cho mình.

Về phía Chí Nhân, khi ra mắt bộ phim mới của mình vào cuối năm 2018, Chí Nhân cũng có những trải lòng. Anh cho biết mình và Minh Hà thời gian qua im lặng vì muốn cuộc sống mẹ con Thu Quỳnh được bình yên nhưng đã quá mệt mỏi vì nhiều thông tin không đúng.

Nam diễn viên chia sẻ: "Sự thật trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều, kể cả bây giờ vẫn thế. Cô ấy vẫn phải chịu tiếng xấu mà mình không gây ra.

Minh Hà đâu có làm việc đó đâu. Nhân đã từng nói rằng không có một người nào có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình khi gia đình đó thật sự hạnh phúc cả".

Sau ly hôn, thi thoảng dư luận lại ồn ào với những màn qua lại của cặp đôi Chí Nhân và Thu Quỳnh. Tất nhiên, lần nào cái tên Minh Hà cũng được nhắc đến cho câu chuyện bàn tán của công chúng thêm phần hấp dẫn.

Anh Minh