Tranh luận nóng

Minh Hằng hé lộ thêm về bạn trai, có phải đại gia?

Thứ Sáu, 04/12/2020 18:47

(Tin tức giải trí) - Đến giờ, những tin đồn về bạn trai Minh Hằng vẫn râm ran và chưa có hồi kết.

Là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng nhất showbiz, chuyện tình yêu của Minh Hằng luôn khiến rất nhiều người tò mò. Có quá nhiều tin đồn về chuyện đời tư của nữ ca sĩ trong suốt những năm qua.

Mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như bạn trai của mình. Cô cho biết trước nay không công khai người yêu không phải vì cô không có mà là do cô muốn giấu.

Minh Hang he lo them ve ban trai, co phai dai gia?
Minh Hằng chia sẻ úp mở chuyện tình cảm của mình

Tình yêu cũng chính là nguồn cảm hứng bất tận của cô, chính vì thế cô cũng yêu rất nhiều. Tình yêu có thể không giúp ích được gì cho cô trong công việc nhưng mang lại cho cô chất xúc tác rất lớn.

Cô cũng từng có những quãng thời gian không yêu ai, trong lúc đó cô vẫn tìm hiểu và gặp gỡ đàn ông chỉ là họ không mang đến cho cô cảm giác có thể đồng hành cùng với mình.

Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ số người yêu của cô lên đến hơn 10 người. Cô không nghĩ chuyện yêu nhiều là xấu vì trước khi gặp được hoàng tử, ai cũng phải gặp rất nhiều con ếch xanh.

Mẫu đàn ông của Minh Hằng phải là người không thích sự kiểm soát, cô cũng không yêu ai đó vì tiền mà phải vì chính con người họ. Cô từng có thời muốn người yêu đẹp trai, giàu có nhưng rồi tất cả không còn ở hiện tại.

Nói về bạn trai, Minh Hằng thẳng thắn nhận xét: "Anh ấy là người làm ăn nhưng rất hồn nhiên, không đa đoan, tính toán, anh ấy làm việc rất chân thành. Khi ở bên người này, tôi thấy mình được là chính mình, tôi không giấu gì cả vì thực sự tôi có rất nhiều khiếm khuyết".

Nữ ca sĩ cũng cho biết, bạn trai cô hiểu được một người phụ nữ ra ngoài làm việc thì sẽ có nhiều khiếm khuyết khi ở nhà. Chính vì thế, bạn trai cô rất đơn giản không có tiêu chí gì quá khó khăn.

Minh Hang he lo them ve ban trai, co phai dai gia?
Thời gian qua, nữ ca sĩ bị đồn yêu bạn trai cũ của Minh Hằng

Minh Hằng cho biết cô yêu bạn trai hiện tại đã 5 năm. Chuyện cưới hỏi với cô chỉ là giấy tờ, thủ tục. Nếu không hạnh phúc thì có thể li dị ngay, hiện tại cô vẫn đang hạnh phúc thì cô sẽ tận hưởng cuộc tình này.

Cách đây không lâu, dư luận râm ran tin đồn về danh tính bạn trai Minh Hằng. Vào khoảng đầu tháng 6, Minh Hằng tiết lộ chuyện yêu đương với bạn trai hiện tại vào năm 2017 trong một cuộc phỏng vấn. Cô tiết lộ khá nhiều về tính cách và con người của bạn trai nhưng kiên quyết giấu kín danh tính, gương mặt người đó.

Nhiều tin đồn cho rằng, bạn trai Minh Hằng - người mà cô luôn giấu kín là một đại gia quyền thế, là người đứng sau "chống lưng" cho hoạt động showbiz của cô. Theo suy đoán của cộng đồng mạng, cặp đôi đã hẹn hò được 4-5 năm.

Trước những tin đồn, Minh hằng đã phủ nhận việc bạn trai là đại gia. Cô cho biết người yêu mình là một doanh nhân nhưng không quá giàu có, hơn Minh Hằng 10 tuổi và hai người đi lên từ một tình bạn đẹp.

Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng cũng được đồn đoán đó là bạn trai cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Chính Cao Thái Hà cũng từng úp mở chuyện bạn trai cũ đang hẹn hò một ngôi sao hạng A. Cô không chia sẻ thêm vì sợ bị nói muốn dựa hơi để nổi tiếng.

Đến giờ, những tin đồn về bạn trai Minh Hằng vẫn râm ran và chưa có hồi kết.

Anh Minh