Tranh luận nóng

Mr Đàm nói yêu Mỹ Tâm: 'Quên' vật chất?

Thứ Sáu, 12/07/2019 07:40

(Tin tức giải trí) - Tình yêu thuần tuý tinh thần là điều suốt 10 năm qua Mr Đàm theo đuổi Mỹ Tâm.

Khi Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi trở thành đề tài bàn tán hot nhất làng giải trí hiện giờ thì Mr Đàm cũng không ngần ngại thể hiện tấm chân tình của mình với “người trong mộng” là Mỹ Tâm trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm vui vẻ khoe tấm hình photoshop gương mặt của nam ca sĩ này và Mỹ Tâm thay vào ảnh gốc của cặp đôi nghệ sĩ trẻ. Trên fanpage, Đàm Vĩnh Hưng cũng để ỡm ờ việc chắc phải học hỏi đàn em về khoản tỏ tình.

Mr Dam noi yeu My Tam: 'Quen' vat chat?
Mr Đàm tiếp tục bày tỏ tình cảm của mình với Mỹ Tâm

Tất nhiên, người mà ông hoàng nhạc Việt bày tỏ tình cảm không ai khác ngoài Mỹ Tâm. Mr Đàm cũng không quên để chú thích hơn 10 năm cho tấm chân tình của mình dành cho Mỹ Tâm mà ai cũng biết.

Suốt hơn 10 năm qua kể từ khi úp mở bày tỏ tình cảm cho tới khi công khai việc nói yêu Mỹ Tâm, chưa bao giờ người ta thấy nam ca sĩ bỏ quen việc khẳng định tình cảm của mình với nữ ca sĩ.

Người ta quá quen với những hình ảnh đầy galant của Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm từ hậu trường cho tới sân khấu, thậm chí nam ca sĩ còn không ít lần quỳ xuống trước đám đông để thể hiện tình cảm của mình với Mỹ Tâm.

Chưa một lần người ta thấy Mr Đàm thái độ hay có câu nào nặng lời, chê bai khi nhắc tới Mỹ Tâm mà luôn là những lời mật ngọt có cánh. Khen ngợi Mỹ Tâm lần nào, Mr Đàm cũng đều không quen thể hiện tình cảm của mình ở đó.

Thậm chí, cách đây ít lâu khi Mỹ Tâm vướng ồn ào với Mai Tài Phến thì Mr Đàm vẫn không hề quay lưng hay thay đổi thái độ của mình. Nam ca sĩ vẫn thể hiện một lòng giữ tình cảm cũng như chúc phúc cho người mình yêu.

Mr Dam noi yeu My Tam: 'Quen' vat chat?
Tình yêu thuần tuý tinh thần là điều suốt 10 năm qua Mr Đàm theo đuổi Mỹ Tâm.

Mr Đàm công khai ủng hộ chuyện của Mỹ Tâm: “Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn và vui khi biết người đó hạnh phúc”.

Tình cảm của Mr Đàm suốt hơn 10 năm qua quả là đáng nể nhưng nhiều người ví von nó giống tình yêu thuần tuý kiểu tinh thần. Tất cả những gì Mr Đàm bày tỏ tình cảm của mình như sự quan tâm, lời nói hay hành động đều không có một chút vật chất.

Nổi tiếng với sự giàu có và chịu chơi bậc nhất nhưng chưa bao giờ người ta thấy Mr Đàm tặng Mỹ Tâm món quà nào có giá trị kinh tế như nhiều đại gia khác dành tặng cho người mình yêu thương.

Nhiều người từng băn khoăn tại sao Mr Đàm không "vật chất" một chút để chuyện tình cảm của mình có hiệu quả hơn. Hơn 10 năm yêu thuần tuý tinh thần kết quả ra sao thì ai cũng rõ, có lẽ nào nên cần một sự thay đổi?

Về chuyện tình cảm thuần tinh thần, nhiều người nói đùa rằng, có lẽ Mr Đàm thuộc túyp người quan điểm tình yêu là không gồm vật chất hoặc do những suy nghĩ của riêng nam diễn viên này.

Anh Minh