Tranh luận nóng

Mr Đàm, Phan Anh cùng lý giải chuyện Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ Hai, 08/01/2018 11:16

(Tin tức giải trí) - Nhiều người bình luận vui rằng, dù không phải chuyên gia sắc đẹp nhưng cả Phan Anh và Mr Đàm đều đang cố chứng minh điều gì đó.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự đăng quang của H'Hen Niê trong khi hai tên tuổi nổi tiếng là Hoàng Thùy và Mâu Thủy chỉ lần lượt giành hai ngôi vị á hậu. Trước kết quả đầy bất ngờ này, hai sao nam hạng A của showbiz đã lên tiếng giải thích.

Góp mặt trong đêm chung kết với vai trò giám khảo, MC Phan Anh đã có chia sẻ về việc liệu tân hoa hậu H'Hen Niê có xứng đáng đăng quang hay không khi bị cho là trả lời lạc đề câu hỏi ứng xử của mình?

Mr Dam, Phan Anh cung ly giai chuyen Hoa hau Hoan vu

MC Phan Anh cho biết: "Bản thân tôi hoàn toàn đồng tình với câu trả lời của H’Hen Niê, mạng xã hội vốn dĩ có hai mặt tốt và xấu. Tôi cũng nghĩ chúng ta nên tiết chế lạm dụng mạng xã hội lại, mỗi ngày chỉ có 24 giờ, chúng ta nên gặp mặt nhau nhiều hơn!”.

Trong khi Phan Anh giải thích lý do H'Hen Niê đăng quang hoa hậu thì Mr Đàm, người được ví là "ông bầu" của Mâu Thủy khi từng giúp cô một số kĩ năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng lên tiếng giải thích chuyện người đẹp chỉ về thứ ba.

Ông hoàng showbiz cho biết nguyên nhân thất bại của Mâu Thủy là do truyền thông. Nam ca sĩ cho biết có khá nhiều sai lầm trong ekip của nữ người mẫu này từ đầu cuộc thi. Các giám khảo và dư luận ít khi bị chịu ảnh hưởng từ truyền thông.

Mr Dam, Phan Anh cung ly giai chuyen Hoa hau Hoan vu

Mr Đàm nhắn nhủ: "Sức mấy mà các vị ấy lại chịu để yên cho truyền thông dắt mũi? Never! Never and never! Khi tôi ngồi làm giám khảo mà các thí sinh tự giới thiệu với 8 trang thành tích, bằng cấp nọ, tốt nghiệp trường kia, đi diễn lâu năm là coi như xong Đời cô Lựu rồi! 

Các bạn sẽ bị soi tan nát hoa lá hẹ luôn. Và chúng tôi sẽ lưu ý đến những nhân tố mới lạ nhiều hơn. Thi Hoa hậu cũng vậy á, đó là kinh nghiệm, nhớ nhé".

Nhiều người bình luận vui rằng, dù không phải chuyên gia sắc đẹp nhưng cả Phan Anh và Mr Đàm đều đang muốn chứng tỏ rằng mình là người hiểu biết, có kinh nghiệm trong đào tạo sắc đẹp.

Thậm chí có người còn cho rằng, có lẽ hai người đang có ý định lấn sân làm ông bầu hoa hậu, tìm "gà" để thi nhan sắc chứng tỏ mình đa tài trong showbiz.

Anh Minh