Tranh luận nóng

Mr. Đàm và Nguyễn Ánh 9 sau bão dư luận

Chủ Nhật, 01/09/2013 17:26

(Tin tức giải trí) - Ngay sau khi mọi chuyện lắng xuống, nhạc sĩ Nguyễn ánh 9 và Đàm Vĩnh Hưng dường như đã quên đi chuyện buồn và tập trung cho những công việc mới.

Ngay sau khi xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng đã đi ăn bún đậu mắm tôm để giải đen cho mình.

Đàm vĩnh Hưng tại quán bún đậu mắm tôm
Đàm vĩnh Hưng tại quán bún đậu mắm tôm

Gần một tuần qua, đề tài gây sốt trên các trang mạng điện tử là câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng phản pháo lại những lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Tâm thư Mr. Đàm gửi đến vị nhạc sĩ với những lời lẽ gay gắt cay độc đã làm cho nhiều nghệ sĩ lên tiếng và dư luận sôi sục bàn tán.

Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục gây cho khán giả phẫn nộ khi liên tiếp đưa lên trang mạng cá nhân những câu status bóng gió đến nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã quá hỗn láo trong sự việc này. 

Trong khi dư luận đang xôn xao, bỗng dưng tối 29/8, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện ở điểm diễn piano của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Anh đã khóc ôm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và xin lỗi vì câu nói của mình.

Mr Đàm thừa nhận trong thời gian đó anh rất mệt mỏi, và chịu nhiều áp lực từ dư luận. Khi bố nói sẵn sàng xin lỗi, lòng con đau lắm. Lẽ ra, ở bổn phận con cháu, con phải là người xin lỗi trước - Đàm Vĩnh Hưng nghẹn giọng.

Có thể nói, vừa mới xây dựng được một hình ảnh đẹp trong năm 2013, Mr Đàm đã gặp ngay vận đen lớn. Dù ít nhiều scandal với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, hình ảnh Mr Đàm sẽ giảm sút.

Thế nên ngay sau khi xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng đi ăn bún đậu mắm tôm.

Phải chăng qua sự việc lần này anh muốn giải đen cho mình?

Còn về phía nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, cho dù tình trạng sức khỏe và tinh thần bị xao động trong thời gian qua, ông vẫn tận tình giúp đỡ nam ca sĩ Quang hà tập hát để chuẩn bị cho liveshow.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn tập hát cho Quang Hà
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn tập hát cho Quang Hà

Quang Hà bị cho là rất nhanh nhạy khi " ăn theo" tên tuổi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lúc này để PR, nhưng anh phủ nhận. Anh và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 có mối quan hệ thân thiết từ hơn 10 năm trước, anh còn gọi ông là bố nuôi. Trong liveshow 'Hà Nội trong tôi' của Quang Hà trước đây, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng là người chỉ huy nghệ thuật. Lần này, nhân chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát, anh đã mời Nguyễn Ánh 9 tham gia từ 4 tháng trước nên không thể gọi là 'ăn theo sự kiện.

Trong chương trình này, Quang Hà sẽ thể hiện một tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 còn giúp Quang Hà tìm ra những cách trình bày mới để các ca khúc quen thuộc mang hơi thở hiện đại hơn.

Dường như sau tất cả bão tố xảy ra với vị nhạc sĩ già và Mr. Đàm hai người đang dần lấy lại tinh thần và tiếp tục cho công việc của mình.

Thùy Vân

( Tổng hợp PNTD, NS.N)