Tranh luận nóng

Mỹ Tâm lộ tình cảm, phản ứng 'bất thường' của Mr Đàm

Thứ Ba, 18/06/2019 13:48

(Tin tức giải trí) - Nhiều người đánh giá cao sự bình tĩnh và vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm của Mr Đàm.

Thông tin nghi vấn tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến đang trở thành tâm điểm của làng giải trí. Một trang tin chụp được những hình ảnh tình cảm của cặp đôi khi cùng nhau đi biểu diễn và ngay lập tức dư luận dậy sóng.

Tất cả đều cho rằng dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi và Mỹ Tâm sau bao năm tháng cô đơn thì giờ là thời điểm thích hợp để cô tìm cho mình hạnh phúc riêng.

My Tam lo tinh cam, phan ung 'bat thuong' cua Mr Dam
Hình ảnh khiến dư luận dậy sóng của Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến

Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến từng nhiều lần hợp tác trong cả MV ca nhạc lẫn phim điện ảnh. Và trong những lần đó, hai người luôn đóng vai một cặp tình nhân nên nếu có "phim giả tình thật" thì cũng là điều bình thường.

Trước những hoài nghi của dư luận, Mỹ Tâm lên tiếng đầy ẩn ý của Mỹ Tâm ngay sau đó: "Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài ha?

Báo trước, mai mình có tham gia buổi tiệc tri ân phim "Chị trợ lý của anh". Mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ không chơi chụp lén nha! Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?".

Bên cạnh việc chờ đợi câu trả lời cuối cùng của Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến thì người ta cũng mong chờ phản ứng của Mr Đàm, người luôn công khai tình cảm dành cho Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua.

My Tam lo tinh cam, phan ung 'bat thuong' cua Mr Dam
Động thái mới nhất của Mr Đàm

Trong động thái mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đàn ông không khóc bằng tim" trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, đây là cảm xúc của nam ca sĩ trước những thông tin về chuyện tình cảm của Mỹ Tâm tràn ngập mạng xã hội, báo chí hiện giờ.

Trên fanpage của Mỹ Tâm, Mr Đàm với tư cách là "fan cứng" cũng bình luận về hình ảnh mới nhất của "người trong mộng". Mr Đàm bình luận: "Bé vẫn luôn nhẹ nhàng và tỉnh queo".

Trước đó, trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình vào cuối tháng 5/2019, Mr Đàm từng chia sẻ 'lời chốt': "Mỹ Tâm là người tình không bao giờ cưới của tôi. Đó là cô gái cho tôi nhiều cảm xúc nhất. Tình cảm tôi dành cho Mỹ Tâm là có thật.

Tôi không biết MV này có đánh động được trái tim Mỹ Tâm một lần nữa hay không. Tôi sẽ gửi MV cho cô ấy xem, rồi có gì xảy ra, tôi sẽ thông báo sau".

Nhiều người đánh giá cao sự bình tĩnh và vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm của Mr Đàm. Liệu rằng, nam ca sĩ còn có cơ hội?

Anh Minh