Tranh luận nóng

Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến lên tiếng: Sự thật bỏ ngỏ

Thứ Tư, 19/06/2019 07:29

(Tin tức giải trí) - Tất cả đều vẫn còn bỏ ngỏ, và ai hy vọng cả hai thành đôi vẫn sẽ tiếp tục những hoài nghi của mình.

Nghi vấn tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến chính là câu chuyện ầm ĩ nhất thời điểm hiện tại. Sau những đồn đoán của dư luận, người trong cuộc cuối cùng cũng lên tiếng khi cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Mai Tài Phiến cho biết anh không đọc báo, chỉ thấy hình cùng “chị Tâm”. Nam diễn viên cho biết anh chưa dám nói chuyện tình cảm vì chưa chuẩn bị tinh thần, anh đến cùng Mỹ Tâm chỉ với tư cách một người em.

My Tam va Mai Tai Phien len tieng: Su that bo ngo
Mỹ Tâm và Mai Tài Phiến lên tiếng về chuyện tình cảm

Nói về nghi vấn hẹn hò cùng Mỹ Tâm, Mai Tài Phiến cho biết đó là do mọi người nghĩ còn anh không biết nói gì, ai muốn nghĩ sa thì nghĩ. Mai Tài Phiến cho biết hai người chơi với nhau từ khi hợp tác trong MV, Mỹ Tâm đi diễn thì anh đi theo cho vui.

Về hành động thân mật trên máy bay giữa hai người, Mai Tài Phiến cho biết hai chị em luôn đi chung máy bay, đôi khi còn tập diễn thoại trên máy bay. Hai người làm gì cũng mang thoại ra để diễn với nhau chứ không có gì cả.

Mai Tài Phiến chia sẻ, hai người thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và cũng là bạn nhậu của nhau. Với anh, bản thân sống vui là được rồi.

My Tam va Mai Tai Phien len tieng: Su that bo ngo
Cả hai đều lấp lửng chuyện tình cảm cá nhân

Còn về phía Mỹ Tâm, cô cho biết bản thân yêu ai sẽ không ai biết vì vậy đừng hỏi. Nữ ca sĩ cũng phủ nhận việc ra sản phẩm mới. Cô cũng đặt câu hỏi tại sao đi theo cô chụp hình làm gì, cô biết chuyện đó nhưng không làm gì.

Về “bạn trai tin đồn”, Mỹ Tâm cho biết đi chơi với Mai Tài Phiến rất vui, không bị stress, với cô như vậy là đủ. Cô thấy người đàn em rất vui tính, làm cô thoải mái khi đi chung.

Mỹ Tâm cũng không trách mọi người quay phim hay chụp hình cô miễn là không ảnh hưởng tới cuộc sống của cô. Cô cũng nửa đùa nửa thật sẽ cân nhắc chuyện yêu Mai Tài Phiến.

Những chia sẻ của cặp đôi có thể khiến dư luận tạm lắng xuống, nhưng những đồn đoán thì vẫn chưa thể chấm dứt bởi cả hai đều không phủ nhận chuyện có thể yêu nhau. Tất cả đều vẫn còn bỏ ngỏ, và ai hy vọng cả hai thành đôi vẫn sẽ tiếp tục những hoài nghi của mình.

Anh Minh