Tranh luận nóng

Nam Em bào chữa cho mình, Hari Won bị hớ?

Thứ Tư, 21/03/2018 13:48

(Tin tức giải trí) - Hari Won nhận trái đắng vì liên quan đến câu chuyện người thứ ba giữa Nam Em và Trường Giang?

Câu chuyện chia sẻ hết nỗi lòng của Nam Em về mối quan hệ giữa cô với Trường Giang đang khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người thương cảm nhưng cũng không ít người chỉ trích cô vì là người thứ ba. Bởi lẽ vì bất cứ lý do nào, người thứ ba cũng không thể chấp nhận được.

Trong khi dư luận vẫn đang bàn tán, xôn xao khi Nam Em "đụng chạm" tới hết người này tới người kia thì nhiều người phát hiện ra cách đây không lâu chính cô và Trường Giang có tranh luận với Nhã Phương về chuyện này.

Nam Em bao chua cho minh, Hari Won bi ho?

Cụ thể trong chương trình này, khi bày tỏ về người thứ 3 trên sóng truyền hình, cả Trường Giang và Nam Em đều đồng tình với nhau rằng người thứ 3 cũng rất đáng thương.

Trường Giang cho biết người thứ 3 xuất hiện trong cuộc tình là do chính từ hai người trong cuộc có vấn đề mà thôi. Trong khi đó, Nam Em cho biết người thứ 3 luôn được tình cảm ít hơn nên bị thiệt thòi.

Phản bác lại ý kiến của Trường Giang và Nam Em, Hari Won cho biết: "Thừa biết mình là người thứ 3 và không nên làm những điều đó. Lỡ làm rồi, tổn thương, phải chịu".

Nam Em bao chua cho minh, Hari Won bi ho?

Cô cũng cho biết mình là con người phải biết cái nào nên, cái nào không nên. Ít ra phải làm sao đừng làm người kia đau lòng. Những nhận xét của Hari Won khiến Nam Em chỉ còn biết cười trừ không còn biết đáp lại ra sao.

Những ồn ào tình ái gần đây khiến công chúng lại mang ra mổ xẻ câu chuyện này. Nhiều người cho rằng, chính vì đang là người thứ 3 nên Nam Em mới đưa ra lập luận khá có lợi cho mình và cho biết người thứ 3 đáng thương.

Còn với Hari Won, nhiều người cho rằng cô bị hớ bởi lẽ từ trước tới nay vẫn có tin đồn Trấn Thành là người thứ 3 trong chuyện của Hari Won và Tiến Đạt dù người trong cuộc luôn phủ nhận tin đồn này.

Showbiz đang rộn ra chuyện người thứ ba và rõ ràng, không ít ngôi sao nhận trái đắng vì liên quan tới câu chuyện này.

Phạm Hải