Tranh luận nóng

Nam Em, Quế Vân tung 'điều sốc', Trường Giang im lặng

Thứ Ba, 20/03/2018 08:08

(Tin tức giải trí) - Trước liên tiếp những diễn biến của sự việc, hiện Trường Giang vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước những chia sẻ của Nam Em về chuyện của mình và Trường Giang. Cô cho biết mọi người muốn gọi mối quan hệ này thế nào cũng được và cô thực sự bị tổn thương, đau lòng với những gì đã xảy ra.

Dù không một lời khẳng định cụ thể nhưng Nam Em cho biết Trường Giang là một người rất tốt đối với cô và chuyện tình cảm thì không thể nói được điều gì. Cô chọn sự nghiệp chứ không hy sinh vì tình cảm như Nhã Phương, chỉ có Nhã Phương xứng đáng có được hạnh phúc với Trường Giang.

Khi dư luận vẫn ồn ào bàn tán xem thực hư chuyện này ra sao và liệu Nhã Phương có phản ứng tiêu cực trước thông tin bất lợi về bạn trai, về chuyện tình cảm thì bất ngờ những động thái mới khiến cho công chúng lo lắng chuyện của cặp đôi này.

Nam Em tiết lộ trước ngày cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình vào ngày 17/1 thì trước đó 2 ngày, vào ngày 15/1, Trường Giang vẫn đi sinh nhật Nam Em. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã không còn liên lạc với nhau và bản thân cô vẫn là người chịu rất nhiều tổn thương.

Nam Em, Que Van tung 'dieu soc', Truong Giang im lang


Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ Quế Vân người từng vướng ồn ào tình cảm với Trương Giang thời gian trước cũng bất ngờ lên tiếng. tiết lộ Nam Em từng tâm sự với mình chuyện yêu Trường Giang. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Quế Vân cho biết: "Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng, chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé? Mình hỏi chuyện gì nói đi? Em trả lời em yêu Trường Giang rồi...

Mình cười như được mùa và không trách gì em. Bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau. Nên mình chỉ nói với em một câu, em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tình cảnh của chị. 

Mình có hỏi em là: Chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không? Em trả lời y hệt thế chị ạ. Em nói, sao em thấy giống lập lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị. Mình nhấn mạnh một câu nè, chuyện của mình qua lâu rồi, nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy. 

Nhưng hãy sống lại đi. Hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy, đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi. Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều...".

Trước liên tiếp những diễn biến của sự việc, hiện Trường Giang vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì.

Phạm Hải