Tranh luận nóng

Nếm đủ biến cố, Phước Sang chỉ tại chữ 'tham'

Thứ Bảy, 07/03/2020 19:03

(Tin tức giải trí) - Phước Sang từng trên đỉnh cao danh vọng rồi mất tất cả vì làm ăn thua lỗ.

Từng là ông trùm của làng giải trí nhưng Phước Sang vướng loạt ồn ào, làm ăn thua lỗ, gia đình tan vỡ... cùng những câu chuyện ồn ào. Sau nhiều năm, từ vai trò giám đốc sản xuất giờ đây nam diễn viên quay lại với những vai phụ nhỏ.

Phước Sang cho biết, cuộc đời có lúc "lên voi xuống chó", anh trở lại đóng phim không phải vì kiếm tiền mà là vì đam mê với nghề. Với anh, khi làm diễn viên anh sẽ làm đúng vai trò của mình, sự chỉ đạo của đạo diễn và hài lòng nhà sản xuất.

Nem du bien co, Phuoc Sang chi tai chu 'tham'
Phước Sang từng trên đỉnh cao danh vọng rồi mất tất cả vì làm ăn thua lỗ.

Anh phủ nhận chuyện mình quay lại đóng phim vì tiền vì nếu thế anh sẽ chọn nghề khác sướng hơn. Theo Phước Sang, kể cả sao hạng A cũng không nghĩ đóng phim để kiếm tiền vì cát-xê của diễn viên không cao.

Phước Sang cho biết: "Đa số diễn viên giàu có là nhờ làm nghề tay trái. Làm sản xuất như tôi, nếu may, phim trúng thì giàu, còn không may, sẽ mất nghiệp. Tôi may mắn là làm phim chưa bao giờ lỗ, chỉ khi kinh doanh những lĩnh vực khác mới thua lỗ".

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Phước Sang cho biết anh bị huyết áp cao, đã bị tai biến hai lần nên không thể nói khỏe mạnh. Anh cũng không biết ông trời kêu đi lúc nào, bệnh của anh nguy hiểm nên anh làm mọi việc thận trọng, giữ tinh thần ổn định.

Với Phước Sang, anh lấy niềm vui của con, sự khôn lớn và trưởng thành của chúng để làm niềm vui. Con cái chính là động lực sống của anh. Anh luôn cố gắng để lo cho các con.

Sau những biến cố cuộc sống và sức khỏe, nam diễn viên cho biết anh thay đổi nhiều về lối sống. Trước kia anh nhậu nhiều, làm việc không có thời gian nghỉ ngơi. Có khi làm việc xong lại đi nhậu la cà tới đêm để con cho vợ, osin chăm thì giờ đã khac.

Anh cho biết dù làm gì anh cũng kết thúc công việc trước 4 giờ chiều để đón con. Buổi tối anh ở nhà chơi với con, anh trân trọng mái ấm gia đình hơn xưa. Với anh, nhận ra ý nghĩa của mái ấm muộn còn hơn không.

Sau những thất bại, Phước Sang cho biết đó là bài học của tuổi trẻ hiếu thắng. Qua mọi chuyện anh hiểu gia đình luôn phải được đặt lên trên hết, nếu cứ chạy theo đam mê có thể mất cả gia đình, đó là bi kịch của anh.

Phước Sang chia sẻ trong tiếc nuối: "Tôi đã quá đam mê kinh doanh bất động sản và lao đao vì nó. Tôi không có duyên với lĩnh vực này. Tôi không tính toán được độ phiêu linh của thị trường bất động sản.

Vì vậy, tôi chấp nhận thất bại và không đổ lỗi cho ai. Giá như tôi tập trung làm phim thì tôi đã sống khỏe, gia đình không khổ như bây giờ. Nếu như tôi không tham...".

Nem du bien co, Phuoc Sang chi tai chu 'tham'
Ông bầu quyền lực bên vợ cũ Kim Thư

Nam diễn viên không phủ nhận mình đam mê kinh doanh và hiếu thắng còn tham là đặc tính vốn có của con người. Trên đời liệu có ai không tham kiếm tiền. Cả cuộc đời của con người đều tham, chỉ khác là ở mỗi giai đoạn người ta lại tham những thứ khác nhau.

Phước Sang cho biết cuộc sống hiện tại của anh là ngày đi làm, chăm sóc con. Anh phải làm liên tục mới có tiền nuôi con. Chuyện thất bại, anh tiếc chứ không hối hận. Qaun trọng nhất với anh giờ là nuôi con khôn lớn, làm tốt trách nhiệm người cha trong gia đình.

Anh cũng chia sẻ mình không muốn các con bị ảnh hưởng vì chuyện quá khứ của mình, anh không oán trách vợ con. Anh làm gì thì anh gánh chịu, giờ con cái là nhất còn danh vọng tiền tài mất rồi anh thấy bình thường.

Chồng cũ của Kim Thư cũng từ chối trả lời tin đồn chuyện đã kết hôn lần hai và có con riêng. Anh không muốn khuấy động cuộc sống vốn chưa được bình yên của các con mình.

Anh Minh