Tranh luận nóng

Ngân 98 bị tạm giữ: Lương Bằng Quang dốc lòng bênh vực

Thứ Bảy, 07/03/2020 10:08

(Tin tức giải trí) - Lương Bằng Quang cho biết vụ việc xảy ra vào đêm ngày 5/3 và sáng hôm sau cô đã được về nhà sau khi điều tra làm rõ.

Báo chí đưa tin, ngày 6/3 nam nhạc sĩ  Lương Bằng Quang bất ngờ chia sẻ bạn gái của anh - hotgirl Ngân 98 - gặp sự cố khi đánh DJ tại một quán bar ở Tây Ninh. Theo đó, cô nàng hotgirl đầy tai tiếng bị công an phát hiện chất kích thích trong người và buộc phải đưa về điều tra.

Thông tin này được Lương Bằng Quang chia sẻ trên clip của mình, theo đó nữ DJ rời nhà  tại TP.HCM lúc 20h30 tối để đến Tây Ninh biểu diễn. Khi chuẩn bị ra về thì cô bất ngờ bị công an vào kiểm tra và phát hiện có chất kích thích nên bị tạm giữ.

Ngan 98 bi tam giu: Luong Bang Quang doc long benh vuc
Ngân 98 và ồn ào mới nhất của mình liên quan tới chất kích thích

Lương Bằng Quang cho biết vụ việc xảy ra vào đêm ngày 5/3 và sáng hôm sau cô đã được về nhà sau khi điều tra làm rõ. 

Chia sẻ về vụ việc của bạn gái, nam nhạc sĩ cho biết khi Ngân 98 bắt đầu làm công việc DJ hai người đã làm tư tưởng cho nhau để bảo vệ bản thân rằng chỉ nên uống nước suối của mình.

Tuy nhiên, vì lý do nào đó có thể là cả nể uống một ly bia hay ly rượu mà Ngân 98 bị mắc bẫy.

Lương Bằng Quang cho biết anh nói điều này không phải để bào chữa cho bạn gái mà chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm với bạn trẻ khi đi đến những môi trường phức tạp như club, bar... thì hãy tự chủ động bảo vệ mình.

Anh cho biết mình từng là nạn nhân cách đây nhiều năm nhưng hiện tại mức độ tinh vi đã biến tướng thế nào thì không rõ.

Ngan 98 bi tam giu: Luong Bang Quang doc long benh vuc
Lương Bằng Quang bênh vực hết lời bạn gái trong chuyện lần này.

Lương Bằng Quang chia sẻ thêm thông tin cho biết sau khi bị tạm giữ thì Ngân 98 đã được thả và cô tiếp tục chạy show ngay tối hôm đó vì đã nhận tiền đặt cọc.

Nam nhạc sĩ cho biết khi bạn gái bị bắt thì không được đặc cách gì mà bị châm chọc, chụp hình tứ bề y như người phạm tội tệ nạn xã hội. Tuy vậy, anh tin rằng chắc chắn bạn gái không chủ động dùng chất kích thích.

Anh cũng không quên nhắn nhủ yêu thương tới Ngân 98: "Chào mừng em đến với thế giới DJ, có đi xa bằng thực tài hay để người khác lôi mình đi ”xa” là do em nhé. Anh yêu em, và sẽ ra sức kiềm em đi theo chiều hướng tốt".

Nam nhạc sĩ khẳng định vẫn sẽ ủng hộ bạn gái theo đuổi đam mê làm công việc DJ: Tôi vẫn ủng hộ Ngân theo công việc DJ vì tôi biết Ngân chắc chắn không chủ động sử dụng bất kỳ chất kích thích, kể cả rượu bia trong cuộc sống hằng ngày".

Anh Minh