Tranh luận nóng

Ngân 98 nói thật tin đồn mua giải, muốn xóa quá khứ

Thứ Năm, 12/12/2019 10:10

(Tin tức giải trí) - Ngân 98 cho biết đã là gái hư rồi sẽ không ngoan được nhưng đừng để “hỏng” là được.

Cái tên Ngân 98 thời gian qua được nhắc đến khá nhiều với những ồn ào không mấy hay ho. Thậm chí, cô nàng tai tiếng còn khiến nhiều người bất ngờ khi giành ngôi á hậu một cuộc thi sắc đẹp.

Nhiều người sau danh hiệu dành những lời mỉa mai, chê bai với cô gái này. Thậm chí, có người còn khẳng định Ngân 98 mua giải bởi với một cô gái đầy những thị phi như vậy thì sẽ không bao giờ có thể được giải một cuộc thi hoa hậu bằng cửa chính.

Ngan 98 noi that tin don mua giai, muon xoa qua khu
Ngân 98 gây chú ý với việc đăng quang á hậu dù đời tư đầy tai tiếng

Một thời gian dài sau những lời chê bai, những bàn tán không hay của dư luận thì Ngân 98 mới đây đã có những phân trần xung quanh chuyện đi thi và được giải của mình.

Cô cho biết: "Thật ra cuộc thi này Ngân đi thi rất ngẫu nhiên, không quen bất cứ ai và lúc được giải cũng không thể tin. Ngân biết chắc chắn một điều rằng nếu có đạt giải thì sẽ bị đồn là mua giải nên chuẩn bị tâm lý trước đó.

Rất bất ngờ khi được giải Á hậu, nhưng Ngân nghĩ phải xứng đáng thì mới có giải chứ đâu phải muốn có là được. Cuộc thi Ngân tham gia tương đối là lớn và được tổ chức ở nước ngoài rất chuyên nghiệp".

Ngân 98 cho biết mình quyết định đi thi hoa hậu để thử sức bản thân. Dù được á hậu nhưng đó không phải mục đích của cô, cô muốn trở thành một người kinh doanh giỏi chứ không muốn hoạt động trong làng giải trí.

Trước thông tin số tiền cô bỏ ra mua giải là 150 triệu, Ngân 98 cho biết nếu rẻ thế thì ai cũng mua được hết mất trong khi chương trình này rất lớn. Mọi người vì ghét cô nên nói vậy chứ sự thật không phải vậy.

Cô chắc chắn không mua vì không cần thiết, giờ đây cô chỉ muốn tập trung kinh doanh. Ngân 98 cho biết, những điều cô làm nhiều người cũng làm nhưng không hiểu sao cô lại nổi tiếng.

Ngan 98 noi that tin don mua giai, muon xoa qua khu
Cô cho biết muốn xóa đi quá khứ, thay đổi bản thân

Trước kia cô cũng thích nổi tiếng nhưng giờ thì rất chán. Cô đang muốn xóa đi những điều tai tiếng nhưng không biết phải làm thế nào. Hiện tại cô đã trưởng thành và đang cố gắng thay đổi bản thân.

Ngân 98 cho biết đã là gái hư rồi sẽ không ngoan được nhưng đừng để “hỏng” là được. Cô cũng không buồn khi bị khán giả gọi là cô nàng tai tiếng, vì một ngày nào đó không bị khán giả soi mói thì sẽ rất buồn. 

Cách đây ít lâu, Ngân 98 gây chú ý với câu chuyện bị tung clip nhạy cảm sau khi đánh mất điện thoại. Ngân 98 cho biết cô bị cướp điện thoại trên phố. Bên trong điện thoại chứa nhiều ảnh nude và clip riêng tư.

Theo Ngân 98, kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản ảo, nhắn tin cho cô đòi tiền chuộc là 300 triệu đồng, cùng nhiều lời đe dọa sẽ tung những hình ảnh và clip “nhạy cảm” lên mạng.

Trước tai bay vạ gió này, Ngân 98 cho biết cô sẽ tự giải quyết mà không nhờ tới cơ quan chức năng. Chính điều bất thường này khiến cô bị nhiều người đặt nghi vấn có lẽ đang cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng.

Với những chia sẻ mới nhất muốn thay đổi bản thân, liệu đó có phải thực lòng hay lại chỉ là cách gây chú ý của cô gái này?

Anh Minh