Tranh luận nóng

Ngân Anh lên truyền trình, thí sinh 'tố' Hoa hậu Đại dương

Thứ Năm, 02/11/2017 07:53

(Tin tức giải trí) - Trước những tin đồn này, một số thí sinh khác đã phủ nhận còn đại diện BTC, NTK Võ Việt Chung hiện không có mặt ở Việt Nam.

Những ồn ào xung quanh nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh hay chuyện Đặng Thu Thảo bức xúc đòi trả danh hiệu vừa lắng xuống thì những thông tin "hậu kỳ" cuộc thi này vẫn khiến nhiều người phải quan tâm.

Mới đây, sau một thời gian trở thành tâm điểm của những bàn tán của cả công chúng và nhiều sao Việt, tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã lên tiếng chia sẻ trên sóng truyền hình.

Ngan Anh len truyen trinh, thi sinh 'to' Hoa hau Dai duong

Ngân Anh chia sẻ về lý do "đôi môi bất thường" trong đêm chung kết của mình: "Chắc là mọi người đang nhìn trực tiếp gương mặt của tôi, mọi người cũng thấy khác đêm chung kết đúng không? Hôm đó, có một số lý do về sức khỏe và tâm lý, đôi môi bị dị ứng, khi lên hình, chính tôi cũng giật mình khi nhìn lại hình ảnh của mình hôm đó".

Hoa hậu Đại dương cho biết mình buồn vì mọi người chỉ nhìn hai tiếng trên truyền hình trong đêm chung kết mà đánh giá cô. Dù vậy, cô vẫn cảm thấy vui vì thông qua chuyện lần này, cô nhận được tình cảm từ gia đình, bạn bè hay những người đi trước mình.

Nói về tin đồn mua giải, Ngân Anh khẳng định đây chỉ là lời đồn đại mà thôi. Với cuộc thi cấp quốc gia như vậy cô nghĩ mình được trao vương miện vì ban giám khảo nhìn thấy những nỗ lực, tiềm năng ở cô.

Bên cạnh tin đồn mua giải, cuộc thi Hoa hậu Đại dương còn vướng nhiều tin đồn không hay khác.

Ngan Anh len truyen trinh, thi sinh 'to' Hoa hau Dai duong

Chia sẻ về vòng thi nhân trắc học, thí sinh Mỹ Khôi bức xúc: "Các thí sinh vẫn được mặc quần áo tự do để đo. Điều này nghĩa là ai muốn độn như thế nào cũng được. Số đo các vòng cũng không chính xác. Chiều cao thì có nhiều trường hợp hoàn toàn sai lệch.

Từ trước đến nay, các cuộc thi sắc đẹp, tôi chưa bao giờ chứng kiến một bác sĩ nam lại được đo nhân trắc học cho nữ. Khi vào đó, mỗi thí sinh được phát cho chiếc áo quây để che chắn phần ngực. Họ bắt thí sinh cởi quần ngay trước mặt bác sĩ nam". Mỹ Khôi cho biết, cô không đồng ý điều này vì từng có kinh nghiệm ở cuộc thi khác.

Trả lời báo chí, Mỹ Khôi hé lộ thêm: "Sau đêm đó (đêm chung kết), chúng tôi như bị 'đem con bỏ chợ' không nhận được bất kỳ thông báo, hỏi han hay cảm ơn, nhắn nhủ nào từ BTC. Chúng tôi tự phải check-out khách sạn, tự ra về trong im lặng". 

Một thí sinh khác là Minh Uyên tiết lộ cuộc thi được "ngấm ngầm" chia ra thành hai nhóm: nhóm thí sinh được "cưng" và nhóm thí sinh bình thường. Các thí sinh được "cưng" như Ngân Anh, Diệu Thùy thường xuyên được vắng mặt ở các buổi tập luyện. Ngay cả hình ảnh BTC gửi báo chí cũng là những hình ảnh này.

Minh Uyên còn tiết lộ trước vòng thi bikini, phó trưởng BTC còn ra hậu trường đề nghị các thí sinh trình diễn cùng ly rượu làm đạo cụ trên sân khấu. Tuy nhiên, đa phần thí sinh phản đối điều này nên BTC đành chấp nhận. 

Trong khi đó, thí sinh Cẩm Tú cho biết về thái độ của một số thí sinh: "Tôi cảm thấy nhiều thí sinh rất quá đáng. Chụp hình dưới nắng là phải chịu nắng, vậy mà nhiều bạn vẫn hối và còn gắt gỏng với nhiếp ảnh gia, người đã phải chịu nắng để có được bức ảnh đẹp cho thí sinh".

Trước những tin đồn này, một số thí sinh khác đã lên tiếng phủ nhận còn đại diện BTC, NTK Võ Việt Chung hiện không có mặt ở Việt Nam để giải đáp. Thế nhưng, những thông tin này ảnh hưởng nhiều tới danh tiếng của cuộc thi mới lần thứ 2 được tổ chức này!

Anh Minh (Tổng hợp)