Tranh luận nóng

Nghệ sĩ phát ngôn sốc về Covid-19, Mr Đàm nói nên xử

Thứ Tư, 01/04/2020 15:57

(Tin tức giải trí) - Mr Đàm cho biết với những người cố tình phát ngôn sốc tạo chiều trò thì cần xử lý.

Mr Đàm mới đây đã có bài phỏng vấn chia sẻ cuộc sống trong mùa dịch bệnh. Anh cho biết bản thân đã có kế hoạch tạm nghỉ một thời gian để chuẩn bị cho sự kiện lớn. Hơn nữa, anh cũng đã lường trước được dịch bệnh nên không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Không đi hát, không chạy show chỉ thi thoảng nhận chụp hình nhưng anh cũng hết sức bảo vệ mình. Nam ca sĩ cho biết mới đây anh có thực hiện một buổi chụp hình nhưng yêu cầu ekip phải bay từ Hà Nội vào.

Nghe si phat ngon soc ve Covid-19, Mr Dam noi nen xu
Mr Đàm cho biết anh rất cẩn thận phòng dịch bệnh lần này

Dù sân bay làm rất kỹ nhưng anh không dám chắc vì có những trường hợp ủ bệnh nên cứ cẩn thận là tốt nhất. Anh không muốn ra sân bay hay ngồi lên máy bay, tất cả đều có nguy cơ cả.

Ekip sau khi bay từ ngoài Hà Nội vào làm studio phải khử trùng, bật nhiệt nóng hết tất cả các phòng chụp trước một ngày anh mới đến. Khi tác nghiệp cũng thực hiện kĩ lưỡng các công đoạn đảm bảo an toàn và cực kỳ hạn chế số lượng người.

Từng là nghệ sĩ có chia sẻ bị nhắc nhở về tình hình dịch bệnh Covid-19, Đàm Vĩnh Hưng đã sửa sai. Mới đây, khi được hỏi về việc nhiều nghệ sĩ có xu hướng phát ngôn gây sốc, phản cảm thì ông hoàng showbiz đã rất bức xúc.

Mr Đàm cho biết: “Trời đất ơi, sao có thể nói vậy được. Nhẫn tâm quá! Mình có thể nhận ra được điều gì đó, nhưng không được cảm ơn dịch này. Có nhiều cách để nói, để viết lắm sao mà có thể nói “cảm ơn” như vậy được.

Ai cũng có người thân hết, làm sao có thể nói cảm ơn được. Ông trời đã sắp xếp hết mọi thứ, mình không quyết định được đâu. Thực sự quá nhẫn tâm khi nói như vậy… Để nói ra được với công chúng như vậy thì nặng nề lắm”.

Nghe si phat ngon soc ve Covid-19, Mr Dam noi nen xu
Mr Đàm và một số nghệ sĩ từng đưa tin vội vàng thiếu chính xác và đã nhận sai

Mr Đàm cho biết những đối tượng phát ngôn như kiểu “cảm ơn Covid-19 đã giúp nhận ra nhiều điều, giúp dân số giảm bớt” nên bị xử lý mạnh tay.

Anh cho biết bản thân từng vội vã khi thấy những thông tin trong lúc hoang mang và đã đưa thông tin sai cũng đã bị xử lý. Anh sai chỗ nào thì sửa chỗ đó còn những người cố tình gây sốc, tạo sóng gió, chống phá nhân lúc xã hội đang chung tay thì cần xử lý mạnh.

Mr Đàm khẳng định anh không phủ nhận lỗi của mình. Như lần anh đưa tin sai anh đã xoá ngay nhưng khi được cơ quan chức năng gọi lên làm việc, chỉ ra cái sai, anh ghi nhận vì nó là điều đúng đắn.

Anh khẳng định: “Như vậy thì mình mới là người cấp tiến, văn minh, chứ có phải thứ trâu bò đâu mà cứng đầu. Tôi là như vậy. Đối với những người có lời lẽ đả phá, đi ngược với đám đông thì nên xử lý”.

Anh Minh