Tranh luận nóng

Nghi vấn tình cảm Hoàng Thùy Linh - Gil Lê: Đủ căn cứ?

Hai người thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện riêng bên nhau từ khi ăn, đi uống cafe hay hẹn hò với bạn bè.

Thứ Hai, 04/11/2019 14:53

Ngay sau khi phủ nhận thông tin tình cảm không bao lâu, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị bắt gặp thân mật với nhau tại sân bay. Cả hai được cho là cùng đợi nhau để bay về Sài Gòn dù có hai lịch trình khác nhau.

Trong tấm hình được chụp trộm trên máy bay, Hoàng Thùy Linh còn tựa đầu vào vai, tay nắm chặt tay Gil Lê vô cùng tình cảm, qua đó có thể thấy Gil Lê cũng rất ga lăng khi để cho Hoàng Thùy Linh dựa vào vai mình.

Trước đó Gil Lê cũng chính là người tháp tùng bạn gái tin đồn một thủa của Vĩnh Thụy tới tham dự lễ trao giải VTV Award. Cả hai khi đó ngồi cách nhau để giữ khoảng cách.

Hai người thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện riêng bên nhau từ khi ăn, đi uống cafe hay hẹn hò với bạn bè.

Trong ngày sinh nhật của mẹ Gil Lê, Hoàng Thùy Linh cũng có mặt và chụp ảnh thân thiết với gia đình của bạn.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn tặng mẹ Gil Lê bó hoa với dòng chữ gọi bằng "má" càng làm những tin đồn tình cảm giữa hai người bùng lên.

Cả hai cũng không chỉ một lần bị bắt gặp đeo nhẫn đôi với nhau. Đến tận giờ, cả hai vẫn đang phủ nhận những tin đồn.

Phía Hoàng Thùy Linh lên tiếng: "Không hiểu sao lại có cái tin đồn này bởi ai cũng biết là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi cùng trong một nhóm bạn thân, có cả Mai Phương Thúy và Cường Seven nữa. Mọi người là quan hệ bạn bè mà không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn này".

Đại diện của cô cho biết những bằng chứng mà dân mạng chỉ ra thật ra cả nhóm bạn chơi với nhau đều có, nhưng không hiểu sao chỉ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê mới bị soi. Đến giờ, mọi chuyện vẫn đang đầy nghi vấn. (Anh Minh)