Tranh luận nóng

Nghi vấn vợ của Tiến Đạt mang bầu: Sự thật bất ngờ

Thứ Ba, 01/01/2019 11:56

(Tin tức giải trí) - Sự thật chuyện vợ mới cưới của Tiến Đạt mang bầu là thế nào?

Cô gái hot nhất mấy ngày qua trong làng giải trí chính là vợ 9X xinh đẹp của Tiến Đạt. Từ một cô gái không ai biết đến, Thụy Vy trở thành tâm điểm của sự chú ý khi lên xe hoa với bạn trai cũ của Hari Won.

Nhận được vô số lời khen ngoại với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách dễ thương nhưng Thụy Vy cũng bị vướng phải nghi vấn giống như nhiều cô dâu trong làng giải trí thời gian qua: Nghi vấn mang bầu.

Nghi van vo cua Tien Dat mang bau: Su that bat ngo
Những hình ảnh khiến vợ 9X của Tiến Đạt vướng nghi vấn mang bầu

Theo đó, qua những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới được ghi lại, nhiều người nhận thấy một số điểm bất thường ở vòng hai của Thụy Vy khi có phần lớn hơn bình thường.

So với những bức hình cưới được chụp trước đó, vòng hai của cô có sự thay đổi theo chiều hướng "lớn" hơn. Trong nhiều góc chụp, Thụy Vy cũng khéo léo lấy hoa che đi vòng hai của mình.

Trước nghi vấn này, ca sĩ Phương Thanh đã không ngần ngại "tag" tên nhân vật chính vào một bài viết trên mạng xã hội với dòng bình luận nửa đùa nửa thật: "Nếu bé Vy mà có bầu thiệt thì Tiến Đạt và má của Tiến Đạt chắc mừng lắm luôn. Dư luận ép hai đứa có con trong năm 2019 nên hai đứa phải ráng sản xuất em bé nhanh nhanh lên nhé".

Về phía Thụy Vy, cô dấu 9X cũng lên tiếng giải thích dẹp tan tin đồn: "Lỗi tại em xuống cân, lại mặc áo cưới quá rộng nên nhìn giống có bầu. Vậy em sẽ cố gắng có bầu rồi sinh con cho chị Chanh ẵm nhé".

Nghi van vo cua Tien Dat mang bau: Su that bat ngo
Phương Thanh giúp vợ chồng Tiến Đạt giải nguy

Phương Thanh có mối quan hệ khá tốt đẹp với Thụy Vy, vợ của bạn thân. Cô từng dành lời khen cho cô dâu 9X cũng như hé lộ chính mình là người tác động giục cưới cho cặp đôi này.

Trước đó, trong đám cưới mẹ của Tiến Đạt cũng vui mừng khi con trai đón được con dâu về nhà. Bà nhận xét con dâu là người xinh xắn, biết chia sẻ và có được tình cảm của gia đình chồng.

Ngay sau đám cưới, Tiến Đạt cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và cho biết mình giấu thông tin đám cưới để muốn giữ kín mọi chuyện.

Anh Minh