Tranh luận nóng

Ngoài 50 vẫn ế, Ngọc Sơn cùng Quốc Khánh nói lời thật

Thứ Hai, 05/10/2020 10:48

(Tin tức giải trí) - Hai nam nghệ sĩ "ế" dai nhất showbiz đã chia sẻ lý do thật chuyện tình yêu.

Mới đây, khi tham gia một chương trình gameshow, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ chuyện sáng tác nhiều bài thất tình bởi mình có kinh nghiệm trong chuyện này còn chuyện yêu hay có được tình yêu của người khác thì chưa chắc có nên bây giờ vẫn ế.

Nam ca sĩ cho biết đối với anh gia đình là quan trọng nhất, tình cảm cho gia đình luôn chiếm trọn anh. Anh cũng sợ rằng khi yêu khì sẽ không còn thời gian sáng tác và lo cho những người thân yêu của mình.

Hơn nữa, anh quan điểm việc yêu thương ai thì phải có trách nhiệm với người đó. Nếu không chăm sóc được họ thì sẽ không chỉ có lỗi với người phụ nữ đó mà còn cả với chính gia đình họ.

Ngoai 50 van e, Ngoc Son cung Quoc Khanh noi loi that
Ngọc Sơn phân trần chuyện tình cảm, quan điểm về tình yêu

Ngọc Sơn cũng bất ngờ chia sẻ: "Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. 

Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi".

Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn khác, nam ca sĩ vừa bước vào tuổi 50 cho biết anh luôn thật lòng với những người xung quanh dù họ có thân phận hay hoàn cảnh nào, chỉ là duyên chưa tới mà thôi.

Bản thân anh cũng chưa có bất cứ một hình mẫu lý tưởng nào cả, chỉ cần hai người rung động và đồng cảm với nhau là đủ. Đủ duyên phận để có thể ở bên nhau lâu dài. Chuyện đời tư được công chúng quan tâm khiến anh cảm thấy rất trân trọng.

Những chia sẻ của Ngọc Sơn được nhiều người chú ý bởi nam ca sĩ hé lộ những chi tiết phủ nhận tin đồn suốt những năm qua. Người yêu được nam ca sĩ nhắc đến là phụ nữ như một cách phủ nhận những nghi vấn về giới tính của mình.

Nếu như trong giới ca sĩ, Ngọc Sơn là người "ế" lâu năm thì trong giới diễn viên, khó ai qua mặt được Quốc Khánh. Nam diễn viên đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân này thậm chí còn đang ở tuổi U60.

Trong chia sẻ hiếm hoi với báo giới khi nói về chuyện kết hôn, Quốc Khánh chia sẻ: "Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. 

Ngoai 50 van e, Ngoc Son cung Quoc Khanh noi loi that
Quốc Khánh có lẽ là nghệ sĩ độc thân 'có tuổi' nhất showbiz khi chưa một lần kết hôn

Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… “bó tay".

Đặc biệt, khi NSND Trung Hiếu kết hôn thì Quốc Khánh cũng đùa vui một câu rằng người đàn em đã khôn hơn bốn mươi năm không hiểu sao giờ lại dại.

Quốc Khánh cho biết anh quan điểm nếu lấy vợ cho xong thì anh lấy ngay cũng được. Tuy vậy, hôn nhân giống như một vòng tròn nhiều lúc anh cho một chân vào rồi lại rút ra, không dám tiến tới nữa.

Anh nghĩ đơn giản người phụ nữ tới với mình mà không nhận được tình yêu thì cuộc sống không khác gì địa ngục. 

Anh Minh