Tranh luận nóng

Ngọc Trinh bước đầu trở thành nghệ sĩ: Khoe thân cũng khác

Thứ Ba, 02/08/2016 09:24

(Tin tức giải trí) - Không còn tạo dáng phản cảm, giờ đây dù diện bikini nhưng cách chụp hình và cả thần thái của Ngọc Trinh đều trở lên đẳng cấp hơn.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đốt cháy ánh nhìn của cánh mày râu và khiến chị em phụ nữ phải thốt lên ghen tị khi cho ra mắt bộ hình chụp ở hồ bơi vô cùng sexy và nóng bỏng. Có thể thấy trong bộ bikini cộp mác cô em gái nổi tiếng của Kim siêu vòng 3 - Kylie Jenner, chân dài nhà Venus đã khoe khéo được những đường cong hoàn hảo cùng một thần thái sắc lạnh, gợi cảm.

Ngoc Trinh buoc dau tro thanh nghe si: Khoe than cung khac
Một trong những bức hình trong bộ hình mới nhất của Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó cũng đã có nhiều người sau khi nhìn thấy hình ảnh mới này của Ngọc Trinh đã nhanh chóng chỉ ra rằng, khác với những bộ hình chụp với bikini lấy địa điểm là bể bơi trước đây chân dài này từng không ít lần thực hiện với đủ các tư thế ưỡn ẹo, phô trương, thì bức hình lần này cô trông đơn giản mà lại đẳng cấp hơn hẳn.

Ngoc Trinh buoc dau tro thanh nghe si: Khoe than cung khac
Ngọc Trinh trong các shoot hình chụp tại bể bơi trước kia, ưỡn ẹo có...
Ngoc Trinh buoc dau tro thanh nghe si: Khoe than cung khac
...ngả ngốn cũng không thiếu.

Điều này âu cũng không có gì làm lạ khi mà trước đó, Ngọc Trinh chỉ đơn thuần là một người mẫu nội y không có chỗ đứng rõ ràng trong bản đồ của làng giải trí, còn giờ đây, sau bộ phim đầu tay được công chiếu ở các cụm rạp hồi đầu năm, rồi sau đó xuất hiện công khai trong các chương trình nổi tiếng trên sóng truyền hình, cô đã đường đường chính chính được công nhận là một nghệ sĩ. Với bước chuyển mình này, việc Ngọc Trinh tiết chế trong cách tạo dáng để tránh phản cảm cũng là đúng thôi.

Chưa kể trong khoảng thời gian này, chân dài 27 tuổi đang giữ vai trò host cho một show giải trí mới bên cạnh những tên tuổi đình đám như Trấn Thành và Vân Sơn, lẽ dĩ nhiên cô cũng phải biết giữ hình tượng cho chương trình cũng như chính bản thân mình.

Ngoc Trinh buoc dau tro thanh nghe si: Khoe than cung khac
Ngọc Trinh từ người mẫu nội y chuyển mình thành nghệ sĩ.

Mặt khác với hình ảnh mới lần này, dù vẫn là diện nội y, thế nhưng với việc không lõa lồ hay cố tình phô ra cơ thể để gây sự chú ý như nhiều lần trước, Ngọc Trinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi, ủng hộ từ phía cư dân mạng hơn cả. Số đông cho rằng nhìn vào cô lúc này, họ thấy đẹp hơn hẳn so với những shoot hình có phần rẻ tiền trước kia.

Không còn giữ hình tượng có phần lẳng lơ như cái thời còn làm người mẫu nội y, cũng không hẳn trở thành một cô gái chính chuyên khô cứng sau khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Ngọc Trinh lúc này giữ mình ở mức độ vừa phải, khoe thân nhưng không khiến người ta có cái nhìn phản cảm. Bước đi khôn ngoan này của cô được cho là vừa không đánh mất mình, lại có thể làm vừa lòng dư luận...

Thiện Thanh