Tranh luận nóng

Ngọc Trinh khả năng cao lấy chồng: Chú rể là ai?

Thứ Sáu, 01/05/2020 13:40

(Tin tức giải trí) - Nếu Ngọc Trinh sắp lấy chồng thì ai sẽ là người đàn ông của người đẹp này?

Từng nhiều lần úp mở thả thính chuyện lấy chồng thế nhưng lần này, có vẻ chuyện Ngọc Trinh sắp lên xe hoa là thật chứ không phải câu chuyện bông đùa hay cố tình tạo sự chú ý như trước đây.

Mới đây, gà cưng một thời của Khắc Tiệp có chia sẻ chuyện cô từng dự định lấy chồng hoặc có con trước tuổi 30 nhưng không thực hiện được vì duyên trời chưa tới. Giờ thì cô gặp ai có duyên và phù hợp sẽ cưới chứ không còn đặt ra quy định nào cho mình.

Ngoc Trinh kha nang cao lay chong: Chu re la ai?
Chị gái Ngọc Trinh úp mở chuyện em gái lấy chồng

Trong một lần khác khi trả lời báo chí, Ngọc Trinh cho biết cô đang tìm người đàn ông phù hợp để sinh con, cô thích có một trai một gái và thực sự nếu có được điều này càng sớm càng tốt.

Ngọc Trinh cũng phủ nhận những lời ra tiếng vào đồn cô chỉ yêu để lợi dụng chứ không muốn cưới. Cô cho biết mình thực tế chứ không thực dụng, cô mang tiếng rất nhiều qua lời đồn thổi của người khác. Đây có thể xem là lời úp mở cho việc vẫn muốn lấy chồng của người đẹp này.

Nếu chỉ dừng lại ở những động thái của Ngọc Trinh thì sẽ không quá đáng nói nhưng mới đây thôi, chị gái của Ngọc Trinh cũng úp mở chuyện em gái của mình sắp lấy chồng khi đăng ảnh cô cùng dòng trạng thái “em sắp là vợ người ta”.

Việc Ngọc Trinh lấy chồng có thể diễn ra sớm thôi còn được nhiều người tin tưởng vì suốt thời gian qua, cô gần như xa ông bầu Khắc Tiệp. Dường như Ngọc Trinh muốn cho mình một cuộc sống riêng, không còn vướng bận quá nhiều công việc để lo cho hạnh phúc riêng. Cô cũng mới thực hiện bộ ảnh váy cưới cách đây ít lâu.

Nếu Ngọc Trinh sắp lấy chồng thì ai sẽ là người đàn ông của người đẹp này?

Ngoc Trinh kha nang cao lay chong: Chu re la ai?
Liệu ai sẽ là chú rể của nữ hoàng nội y?

Theo những thông tin mới nhất về chuyện tình cảm của Ngọc Trinh được dư luận đồn đoán và xâu chuỗi thì bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh là người còn khá trẻ, giàu có và hết sức chiều chuộng cô.

So với những người bạn trai cũ đều luống tuổi của Ngọc Trinh thì người mới được cô gọi là “cậu bé”. Nếu quả thật điều này là chính xác thì nhiều người cho rằng, có lẽ đổi gout bạn trai một chút Ngọc Trinh đã tìm được người phù hợp để kết hôn.

Cũng có người cho rằng, đó có thể chỉ là cách gọi yêu của Ngọc Trinh với bạn trai của mình thôi còn vẫn như tiêu chí của cô, đó là người chững chạc và trưởng thành, còn giàu có thì tất nhiên là không thể thiếu vì Ngọc Trinh luôn khẳng định chỉ yêu người giàu.

Danh tính của bạn trai hiện tại vẫn còn khá mơ hồ nhưng nếu lấy chồng thì đó sẽ là đối tượng có khả năng cao nhất. Tất nhiên vẫn không loại trừ Ngọc Trinh sẽ cho tất cả “té ngửa” vì cô vốn rất khó đoán trong chuyện tình cảm.

Nhiều người đùa vui rằng, Ngọc Trinh có lấy chồng không biết sẽ tiếp tục giấu kín như chuyện yêu hay sẽ một lần công khai người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Anh Minh