Tranh luận nóng

Ngọc Trinh khoe bikini, bật đèn xanh cho Khắc Tiệp

Thứ Sáu, 18/11/2016 07:42

(Tin tức giải trí) - Ngọc Trinh khoe ảnh bikini, rủ Khắc Tiệp đi du lịch Hawaii.

Mới đây trên tài khoản Instagram, Ngọc Trinh đã cho đăng tải hình ảnh bản thân trong bộ trang phục bikini màu cam nóng bỏng, thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Ngoc Trinh khoe bikini, bat den xanh cho Khac Tiep

Ngoài thân hỉnh gợi cảm, cùng nước da trắng mịn trứ danh, lần cập nhật này của Ngọc Trinh còn gây sự quan tâm bởi dòng trạng thái đi kèm với nó.

Đó là ngoài việc khoe vóc dáng, Ngọc Trinh còn không quên rủ ông bầu, tình cũ của mình đi rủ lịch Hawaii.

Ngoc Trinh khoe bikini, bat den xanh cho Khac Tiep

Từ ngày tin đồn mối tình 8 năm với người bạn trai đại gia của Ngọc Trinh tan vỡ, nhất cử nhất động của "Nữ hoàng nội y" và Vũ Khắc Tiệp đều được công chúng chú ý. Bởi lẽ những ai thường theo dõi cắp đôi đều sẽ biết, dù đã chia tay từ năm 2006, nhưng ông bầu Khắc Tiệp đến giờ vẫn chưa có bóng hồng nào khác bên cạnh. Thậm chí, ông bầu si tình hiện nay vẫn để ảnh anh cùng tình cũ lên phần ảnh nổi bật của facebook cá nhân. Bấy nhiêu cũng đủ để chứng minh vị trí quan trọng của "Nữ hoàng nội y" trong lòng "ông trùm Venus".

Ngoc Trinh khoe bikini, bat den xanh cho Khac Tiep
Hình ảnh của Ngọc Trinh trên facebook Khắc Tiệp

Dai dẳng ôm mối tình đơn phương trong suốt thời gian Ngọc Trinh công khai tình cảm với đại gia Đài Loan, chỉ đến mới đây, trên facebook Vũ Khắc Tiệp cũng mới bắt đầu có những tín hiệu đáng mừng.

Cách đây không lâu, Khắc Tiệp cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh kèm dòng trạng thái: "Đêm vũ trường anh đón em. Mình nép nhau dưới ánh đèn màu...!
"
Ngoc Trinh khoe bikini, bat den xanh cho Khac Tiep

Vậy là sau một thời gian dài cô đơn, cuối cùng ông trùm chân dài cũng đã có người để cùng "nép vào nhau".

Việc này lại trùng với khoảng thời gian sau khi Ngọc Trinh công bố chia tay bạn trai cũ, khiến không ít người đồn đoán, cô gái đang ở cùng Khắc Tiệp khi ấy chính là Ngọc Trinh.

Giai đoạn Ngọc Trinh liên tục chia sẻ những quan điểm tình yêu về sự đổ vỡ, phản bội...khán giả thấy Khắc Tiệp luôn dành thời gian bên người đẹp. Họ cùng nhau chia sẻ, đi du lịch, sát cánh trong công việc...

Ngoc Trinh khoe bikini, bat den xanh cho Khac Tiep
Thời gian Ngọc Trinh thất tình, hai người thường xuyên dành thời gian cùng nhau tâm sự
Xem ra, sự chờ đợi của ông trùm chân dài đã gặt hái được kết quả. Khi sau giai đoạn buồn rầu về mối tình đã qua, Ngọc Trinh đang
dần bật tín hiệu "đèn xanh" cho sự tái hợp lại của 2 người. Nhật Hạ