Tranh luận nóng

Nhà Nhã Phương im lặng, anh trai Trường Giang ẩn ý

Thứ Bảy, 24/03/2018 07:57

(Tin tức giải trí) - Trong khi đồng nghiệp của cặp đôi này liên tục lên tiếng thì công chúng đang chờ phản ứng từ hai bên gia đình.

Câu chuyện trải lòng của Nam Em về chuyện tình cảm với Trường Giang cũng như những lời khẳng định sự thật từ Quế Vân khiến cho nhiều người chắc nịnh nam danh hài đào hoa, người bị tổn thương nhất trong chuyện này chính là Nhã Phương.

Ngay sau khi câu chuyện ồn ào, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng chỉ trích Trường Giang không tốt. Bên cạnh đó, nhiều người đẹp Việt như Khánh My, Đan Lê đều cho rằng thay đổi một người đàn ông là điều rất khó. Thậm chí có người còn khuyên Nhã Phương dám yêu thì cũng dám bỏ.

Nha Nha Phuong im lang, anh trai Truong Giang an y

Trong khi đồng nghiệp của cặp đôi này liên tục lên tiếng thì công chúng đang chờ phản ứng từ hai bên gia đình. Nếu như bên gia đình Nhã Phương im hơi lặng tiếng thì anh trai Trường Giang lại ẩn ý.

Theo thông tin được báo chí chia sẻ, chị em gái của Nhã Phương vừa có chuyến đi Hàn Quốc và không lên tiếng bất cứ điều gì. Điều này khác hẳn trước đó khi Nhã Phương và Trường Giang bị ồn ào thì người nhà liên tục lên tiếng.

Nha Nha Phuong im lang, anh trai Truong Giang an y

Khi đó, chị gái Nhã Phương cho biết: "Thông tin Phương trả nhẫn cầu hôn là không đúng. Sau khi dự lễ trao giải Mai vàng, Phương đã sang Thái Lan quay quảng cáo". Cô cũng cho biết mình ủng hộ chuyện cầu hôn của Trường Giang.

Trước câu hỏi liệu có lo lắng khi em rể tương lai đào hoa, vướng nghi vấn tình cảm với nhiều bạn diễn, chị gái Nhã Phương nhấn mạnh: "Tôi nghe nhiều tin đồn nhưng không quan tâm. Tôi đã gặp Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm cậu ấy dành cho Nhã Phương. Chỉ cần em gái hạnh phúc, tôi sẽ ủng hộ".

Nha Nha Phuong im lang, anh trai Truong Giang an y

Còn trên facebook anh trai Trường Giang chia sẻ: "Ba gọi điện hỏi: Ủa củ kiệu nhà mình làm ngon lắm hả con, mà sao báo đăng nhiều vậy? Dạ ngon Ba, nhưng nam nay hủ nào xuất xưởng. Bà nhớ kiểm duyệt dùm, chỉ tặng nam không tặng nữ. Là sao mày? Dạ không có gì, nói chung là ngon lắm".

Trước đó, Nam Em từng tiết lộ 3 món quà quý giá nhất mà Trường Giang tặng cô là một chiếc bánh kem sinh nhật và hai hủ kiệu muối. 

Anh Minh