Tranh luận nóng

Nhã Phương nhận trái ngọt, Trường Giang quyết im lặng?

Thứ Hai, 26/03/2018 18:49

(Tin tức giải trí) - Khi Nhã Phương đã lên tiếng, Trường Giang vẫn im lặng và có lẽ công chúng sẽ không thể có được phát ngôn chính thức từ diễn viên hài này.

Trong khi Quế Vân liên tục kể thêm chuyện với Trường Giang như "thêm dầu vào lửa" thì bất ngờ, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương cùng xuất hiện tại một sự kiện.  Đây là sự kiện đã lên lịch từ khá sớm nên cả hai đều gác lại chuyện cá nhân để có mặt.

Nha Phuong nhan trai ngot, Truong Giang quyet im lang?

Cùng xuất hiện tại một sự kiện nhưng Trường Giang và Nhã Phương không tới cùng nhau. Hai người đến và ra về khác thời điểm cũng như không có bất cứ sự gần gũi nào tại sự kiện. Thậm chí, Nhã Phương được cho là gượng gạo theo dõi bạn trai trên sân khấu.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương lần đầu tiên chính thức lên tiếng về chuyện này. Cô chia sẻ: "Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được.

Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Sau khi "bầm dập", cuối cùng Phương cũng đã được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi".

Nha Phuong nhan trai ngot, Truong Giang quyet im lang?

Nhiều người cho rằng, đây là cách xoa dịu đi những ồn ào thời gian qua của Nhã Phương để chứng tỏ cô không phải cố tình "giả câm giả điếc" trước ồn ào của bạn trai như nhiều người nói.

Nhiều người cho rằng, Nhã Phương thực sự cũng không phải chỉ ôm lấy tổn thương trong liên tiếp những chuyện tình cảm liên quan đến Trường Giang. Bởi lẽ, nhìn ở cách sâu xa rõ ràng cô cũng có được nhiều điều cho bản thân mình.

Đầu tiên, nếu chuyện tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang đã tới mức cầu hôn thì những chuyện này sẽ giúp cho cô hiểu hơn về bạn trai, có cái nhìn đúng đắn mọi chuyện nếu quả thật Trường Giang làm nên những chuyện như các người đẹp kia bóc trần.

Bên cạnh đó, sau chuyện này Nhã Phương cũng nhận được vô số tình cảm yêu thương khi từ đồng nghiệp cho tới công chúng đều đứng về phía cô. Trước đó, có không ít người mất đi tình cảm với cô vì ồn ào yêu thật giả rồi những hành động của cô với Trường Giang.

Khi Nhã Phương đã lên tiếng, Trường Giang vẫn im lặng và có lẽ công chúng sẽ không thể có được phát ngôn chính thức từ diễn viên hài này.

Anh Minh