Tranh luận nóng

Nhiều đời vợ, Chiến Thắng trải lòng sự thật hôn nhân

Chủ Nhật, 29/03/2020 13:54

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng đang sống với người vợ trẻ từng có thời điểm ly hôn rồi quay lại với nhau.

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực và nghệ thuật cũng không phải ngoại lệ. Diễn viên hài Chiến Thắng, một trong những người đắt show nhất miền Bắc đã có những chia sẻ rất thật về cuộc sống hiện tại giữa mùa dịch.

Chiến Thắng cho biết không chỉ anh mà rất nhiều nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều show diễn liên tiếp bị huỷ bỏ. Ngoại trừ những chương trình như gameshow vẫn đi quay còn lại tạm thời bị huỷ bỏ. Vì làm tự do nên anh gần như không có tiền.

Nhieu doi vo, Chien Thang trai long su that hon nhan
Chiến Thắng rảnh rỗi vẽ tranh trong lúc nghỉ show

Thời gian rảnh rỗi mùa dịch, anh ở nhà và theo đuổi đam mê của mình. Nhiều người chuyển hướng kinh doanh nhưng anh là người kém trong việc này nên thấy buôn bán không phù hợp với mình.

Đam mê mà Chiến Thắng chia sẻ là việc vẽ tranh. Anh vẽ để tặng cho người thân của mình chứ không nghĩ tới việc buôn bán hay mở phòng tranh. Còn nếu vẽ tranh gây quỹ từ thiện thì anh sẵn sàng.

Chạy show nhiều, Chiến Thắng cho biết cát-xê của anh trong mỗi show không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những show diễn phải lao tâm khổ tứ anh có thể hét cát-xê cao còn làm từ thiện thì một đồng cũng không lấy.

Chiến Thắng chia sẻ anh chạy show nhiều nhưng cũng phải sắp xếp thời gian để tập luyện, mỗi show cũng đủ cho anh nuôi vợ con và gia đình cả tháng.

Nam diễn viên hài cũng chia sẻ khá nhiều về cuộc sống hôn nhân. Anh cho biết bất cứ ai lấy nghệ sĩ cũng là một thiệt thòi, ngay cả con cái cũng thế. Nghệ sĩ phải đi show thường xuyên, thời gian lại không giống ai nên rất cần sự thông cảm.

Anh phủ nhận chuyện chạy show nhiều khiến các cuộc hôn nhân trước tan vỡ. Anh cho biết đổ vỡ có nhiều nguyên nhân, hết duyên hết tình cảm thì có cố níu kéo cũng không được. Anh chưa bao giờ là người đưa ra quyết định ly hôn mà luôn là người níu kéo, hàn gắn.

Nhieu doi vo, Chien Thang trai long su that hon nhan
Chiến Thắng đang sống với người vợ trẻ từng có thời điểm ly hôn rồi quay lại với nhau.

Chiến Thắng chia sẻ thật lòng: “Tôi đồng ý việc mình đi làm sẽ vắng nhà thường xuyên, nhưng trách nhiệm gia đình thì tôi chưa bao giờ xao nhãng. Tiếc là nghề của mình phải như vậy, muốn thay đổi cũng rất khó. Chuyện hôn nhân trước đây tôi cũng không muốn đổ lỗi cho ai, đã qua thì mình để nó qua.

Còn hiện tại, tôi đang hạnh phúc với những gì mình có. Vợ tôi hiện tại tuy còn trẻ, nhưng cô ấy rất hiểu và thông cảm. Tôi không biết trước tương lai sẽ ra sao, nhưng lúc này chúng tôi luôn tin tưởng, hướng về nhau”.

Chiến Thắng cho biết anh luôn cố gắng cân đối giữa “cũ” và “mới”. Với con cái lúc nào cũng phải trách nhiệm còn người cũ thì coi nhau như bạn bè cũng chăm sóc các con. Không bao giờ anh có chuyện phân biệt con chung hay con riêng. May mắn là vợ anh cũng rất biết gắn kết các thành viên còn lại trong gia đình.

Nam diễn viên hài cho biết nhiều ồn ào thị phi của mình từ trên trời rơi xuống như thuê vệ sĩ đánh khán giả hay tham gia phim Tết có cảnh nóng. Chuyện đánh khán giả anh cho biết đã thanh minh trên truyền thông và điều đó hoàn toàn không phải sự thật.

Còn chuyện đóng phim có cảnh nóng, anh đã lên tiếng xin lỗi vì sơ xuất không đọc kĩ kịch bản tới khi đến quay thì sự đã rồi. Sau chuyện này anh cũng rút kinh nghiệm và vợ anh cũng đã nhắc nhở rất nhiều.

Về căn nhà mới xây, siêu xe mới tậu thì Chiến Thắng cho biết đó chỉ là thành quả lao động anh muốn dành cho gia đình. Bản thân anh không quá quan trọng vật chất, xe cũng chỉ là việc ngoài thân. Trong showbiz còn nhiều người giàu hơn anh chỉ là họ chưa tiết lộ.

Anh Minh