Tranh luận nóng

'Nhức mắt' với thiếu nữ thả rông vòng 1 ở đầm sen

Thứ Ba, 10/06/2014 15:26

(Tin tức giải trí) - Nhiều thiếu nữ sẵn sàng thả rông vòng một khi mặc áo yếm, uốn éo tạo dáng bên hoa sen khiến cho người chứng kiến phải đỏ mặt.

Tháng 6 khi sen bắt đầu nở rộ, tại các đầm sen luôn nhộn nhịp từ sáng tới chiều bởi nhiều đoàn người đến chụp ảnh bên hoa. Mọi người đều muốn ghi lại những bức ảnh đẹp nhất của mình, và áo yếm đang là trang phục hút hồn các cô gái trẻ.

Có thể nói hình ảnh áo yếm, áo dài dịu dàng bên hoa sen đã trở nên rất quen thuộc và mang một nét đẹp tinh tế, thuần khiết và gần gũi với người phụ nữ Việt Nam từ bao đời nay. Thế nhưng, bên cạnh những bộ ảnh đẹp thì cũng ngày càng nhiều hình ảnh phản cảm với chiếc áo yếm.

Những hình ảnh này không hiếm trên mạng xã hội (ảnh sưu tầm)

Rất nhiều thiếu nữ khi chọn chụp ảnh với hoa sen đã không tinh tế trong việc mặc nội y. Thậm chí rất nhiều bạn nữ sẵn sàng thả rông vòng 1 để có được những bức ảnh mà mình thích. Họ đã không ý thức được hết rằng việc mặc áo yếm mỏng manh không có áo ngực khiến cho người xem rất "nhức mắt". Đặc biệt là nhiều cô gái còn đắm mình vào nước, khiến cho vòng 1 trở nên "lồ lộ" hơn bao giờ hết.

Hiện nay trên mạng xã hội đang tràn lan những hình ảnh áo yếm hoa sen không hoàn hảo như thế và đều nhận lại đủ mọi lời bình phẩm không hay của độc giả.

Khi tắm mình dưới nước trong trang phục áo yếm mỏng manh, các thiếu nữ trở nên "xấu xí"

Thả rông vòng 1 khi chụp ảnh áo yếm làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của trang phục này

(Ảnh sưu tầm)

(Theo tiin.vn)