Tranh luận nóng

Nói thẳng đời tư, Hari Won muốn gì?

Thứ Tư, 23/09/2020 13:24

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người bất ngờ bởi cô dường như đang khá thoải mái trong chuyện chia sẻ đời tư.

Cuộc hôn nhân của Hari Won với Trấn Thành từ lâu vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Có không ít những tin đồn xung quanh chuyện hôn nhân của cặp đôi này. 

Người ta từng đồn đoán khá nhiều chuyện thật giả tại thời điểm Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới. Tới tận bây giờ, khi cả hai thường xuyên đăng ảnh tình cảm cũng như theo thời gian, những tin đồn dần lắng xuống.

Noi thang doi tu, Hari Won muon gi?
Hari Won từng chia sẻ chuyện chưa thể sinh con khi bị nhiều người đồn đoán hôn nhân

Mới đây, trong một chương trình, vợ Trấn Thành cho biết cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng em ả và nhẹ nhàng. Hai người chưa có ý định sinh con vì muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Tuy vậy, khi nhìn mọi người cô cũng có một chút tủi thân.

Hari Won trải lòng: "Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. 

Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới".

Đây không phải chuyện mới hay lạ gì của Hari Won khi không ít lần cô công khai chia sẻ điều này. Tất nhiên, có những phản ứng trái chiều của dư luận trước những lời tâm sự của người đẹp này.

Không chỉ chia sẻ về chuyện hôn nhân và sinh con, Hari Won cũng thẳng thắn nói về chuyện chăn gối của mình: "Đối với tôi, chuyện chăn gối là trao đổi tinh thần rất thiêng liêng. Từ những cảm xúc, ánh mắt, cử chỉ, hành động đụng tới da thịt tôi đều khiến tôi cảm nhận được tất cả mọi thứ".

Noi thang doi tu, Hari Won muon gi?
Cả Hari Won và Trấn Thành đều phủ sóng trên nhiều gameshow

Chính vì thế, theo quan điểm của Hari Won thì cả phụ nữ và đàn ông đều cùng phải học hỏi chuyện chăn gối cùng nhau. Hai bên phải cởi mở và nói chuyện thẳng thắn với nhau. Không nên trách đối phương mà phải cùng nhau trao đổi để mọi chuyện tốt hơn.

Những chia sẻ của Hari Won khiến nhiều người bất ngờ bởi cô dường như đang khá thoải mái trong chuyện chia sẻ đời tư. Việc liên tiếp nói về chuyện riêng tư của cô khiến người ta bàn luận không ngớt.

Nhiều người khen Hari Won sống thoảng, thoải mái nói chuyện riêng tư mà không sợ Trấn Thành giận hay dư luận bàn tán. Điều này chứng tỏ cuộc hôn nhân của cô thực sự hạnh phúc và cô là người có tiếng nói trong gia đình.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng Hari Won đang tạo sự chú ý cho mình. Suốt thời gian qua, cô mải miết tham gia các show truyền hình thay vì tập trung cho sự nghiệp như thời gian trước. Đã từ rất lâu rồi cô không ra mắt sản phẩm nào mới.

Không ít người nói rằng Trấn Thành đang phủ sóng gameshow thì Hari Won giờ cũng vậy, và việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng là cách để cô tạo thêm sức "hot" cho mình.

Anh Minh