Tranh luận nóng

Nói tiếp chuyện làm vợ hai, Kiều Thanh giữ nguyên quan điểm

Thứ Năm, 02/01/2020 14:20

(Tin tức giải trí) - Nữ diễn viên giữ nguyên quan điểm cũ, tự hào vì chuyện hôn nhân và không thừa nhận mình làm sai điều gì.

Năm vừa qua, một năm ồn ào với những câu chuyện người thứ ba trong làng giải trí. Cái tên Kiều Thanh là cái tên gây nhiều tranh cãi nhất với những phát ngôn đầy tự hào về việc làm người thứ ba của mình.

Tại thời điểm công khai làm vợ hai, chia sẻ được vợ cả ngưỡng mộ và không có bất cứ cảm giác tội lỗi gì khi là người thứ ba, Kiều Thanh đã phải nhận vô số chỉ trích từ công chúng.

Noi tiep chuyen lam vo hai, Kieu Thanh giu nguyen quan diem
Kiều Thanh gây nhiều tranh cãi, nhận chỉ trích khi nhận làm người thứ ba

Mới đây, một thời gian sau khi câu chuyện trên im ắng thì nữ diễn viên này đã có những chia sẻ tiếp theo về câu chuyện này. Kiều Thanh cho biết cô là người rất thẳng và thật, yêu cho mình là hạnh phúc nhất nên không thể nói ồn ào người thứ ba là sự cố lớn nhất của cô.

Kiều Thanh cho biết chuyện này cô chủ động nói ra, cũng lường trước được mọi chuyện, với cô sống ngày nào cũng là ngày cuối nên còn sống với nhau thì trân trọng nhau. Cô không thấy ai sướng bằng cô cả.

Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô không có thay đổi gì sau sự việc trên, đó chỉ là truyền thông đánh giá vậy thôi. Khi sự thật đã vậy thì cô vafgia đình sống sao cho nhiều niềm vui, đừng sát phạt mà hãy chơi đẹp với nhau.

Nói về cảm giác khi phải chịu sự chỉ trích của dư luận, Kiều Thanh cho biết 10 ngày sau khi công khai cô đã có một bài viết cảm ơn đồng nghiệp, khán giả đã mỉa mai và nguyên rủa cô.

Cô cảm ơn và xin lỗi vì làm họ phiền lòng. Cô lạc quan trong mọi vấn đề nên không buồn, cuộc sống của cô vẫn vậy chứ không có chút tiêu cực nào. Ngay cả khi cô chia sẻ chuyện này với chồng và người thân, tất cả đều ủng hộ cô.

Noi tiep chuyen lam vo hai, Kieu Thanh giu nguyen quan diem
Nữ diễn viên giữ nguyên quan điểm cũ, tự hào vì chuyện hôn nhân và không thừa nhận mình làm sai điều gì.

Trước việc chồng lên tiếng về hôn nhân, Kiều Thanh cho biết: "Anh ấy là niềm tự hào của tôi, nếu vì yêu mà tôi có khó khăn, vất vả, tôi vẫn thấy hài lòng. Tôi tôn trọng anh vì cách cư xử đúng mực, chịu thiệt về mình.

Hai vợ chồng tôi cũng đã nói chuyện với con, tôi nói chuyện với con như một người bạn, để cho cháu hiểu được chuyện của bố mẹ. Cháu phân biệt được đâu là đúng sai và rất yêu quý mẹ cả".

Kiều Thanh cho biết cô dại khi đưa chuyện gia đình, chuyện làm vợ hai lên báo nhưng vui vì được sống là chính mình. Ngoài đời ai gặp cũng chúc mừng cô, mừng vì cô gặp được chồng.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không giải thích hay đính chính, đôi co với những người chỉ trích mình. Về mặt con người, cô không sai tí nào cả.

Nhiều người cho rằng, so với lần giãi bày mọi chuyện trước đó thì Kiều Thanh vẫn giữ quan điểm của mình.

Anh Minh