Tranh luận nóng

'Nữ hoàng cảnh nóng' Việt kể chuyện dấn thân với nghề

Thứ Năm, 14/03/2019 14:08

(Tin tức giải trí) - Kiều Trinh không cảm thấy ngại với các con khi chia sẻ câu chuyện nghề cũng như chuyện đời, chuyện tình

Tham gia nhiều bộ phim, không ngần ngại dấn thân thực hiện các cảnh nóng hay xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, diễn viên Kiều Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" của màn ảnh Việt.

Đằng sau danh xưng đó là câu chuyện đời về một diễn viên đầy những đau khổ, lận đận đường tình duyên mà ít người biết. Mới tận gần đây, những góc khuất đau khổ của cô mới được hé lộ.

Chia sẻ trên báo chí, Kiều Trinh kể lại lúc 6 tuổi cô theo chị gái lên ở với chú ở Bình Dương. Một buổi chiều có người hàng xóm gọi cô vào hứa cho diều rồi xâm hại tình dục cô.

'Nu hoang canh nong' Viet ke chuyen dan than voi nghe
Kiều Trinh trong bộ phim Bi. Đừng sợ!

Kiều Trinh cho biết người này dọa nạt để cô không kể với ai. Dù là người luôn có suy nghĩ tích cực nhưng chuyện này ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Đôi khi ở bên chồng, cô vẫn cảm thấy sợ hãi và tội lỗi.

Tuổi thơ không mấy êm đẹp, Kiều Trinh lên xe hoa khi mới 18 tuổi nhưng cô kém may mắn khi lấy phải người chồng vũ phu. Kiều Trinh đã phải ôm con bỏ trốn khi không thể chịu được những cơn giận dữ của chồng.

Đến người chồng thứ hai, Kiều Trinh hi sinh cả sự nghiệp để lo cho chồng để đổi lại là sự phản bội, là những trận đòn đau đơn của chồng. Dù cố gắng tha thứ nhưng càng nhẫn nhịn mọi chuyện càng xấu đi.

Kiều Trinh chia sẻ: "Tôi cố chịu đựng những trận đòn roi cho đến khi bị chấn thương ở hộp sọ, khâu đến 10 mũi. Di chứng để lại khiến tôi bắt đầu bị mất trí nhớ, lúc tỉnh lúc quên gần một năm nay. Tôi lo đến một lúc nào đó mình không còn nhận ra các con".

'Nu hoang canh nong' Viet ke chuyen dan than voi nghe
Nữ diễn viên bên hai con lớn

Đường tình duyên sau hai cuộc hôn nhân địa ngục khiến cô tổn thương nhưng rồi duyên lại đến, cô nối lại tình xưa bạn trai cũ và hai người mới chào đón con gái chào đời. Cô mong có được bình yên sau những sóng gió.

Chuyện bị gọi là "nữ hoàng cởi", "nữ hoàng cảnh nóng" mang đến cho cô nhiều điều tiếng. Con gái Thanh Tú khi còn trẻ có thời gian bị sốc nặng, học tập chểnh mảng mà phải mất nhiều thời gian hai mẹ con cô mới vượt qua được những khó khăn này.

Bản thân Kiều Trinh không cảm thấy ngại, xấu hổ với các con khi chia sẻ câu chuyện nghề cũng như chuyện đời, chuyện tình đau khổ lắm nước mắt và đắng cay của mình.

Anh Minh