Tranh luận nóng

Ốc Thanh Vân nói thật chuyện con gái Mai Phương

Thứ Ba, 31/03/2020 11:21

(Tin tức giải trí) - Câu chuyện con gái của Mai Phương được nhiều người quan tâm sau khi nữ diễn viên qua đời.

Sự ra đi của Mai Phương để lại nhiều thương tiếc xót xa cho đồng nghiệp và công chúng. Bên cạnh những niềm tiếc thương dành cho Mai Phương thì câu chuyện con gái cô sẽ ở cùng ai cũng nhận được sự chú ý của cả giới nghệ sĩ lần người hâm mộ.

Mai Phương có một con gái chung với Phùng Ngọc Huy, bé Lavie hiện 7 tuổi. Cô bé chưa biết mẹ đã qua đời và nghĩ bố đi công tác xa chưa về vì gia đình không muốn bé biết những chuyện này quá sớm.

Oc Thanh Van noi that chuyen con gai Mai Phuong
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương có con gái chung Lavie

Ốc Thanh Vân từ trước đến giờ là người bạn thân nhất của Mai Phương. Cô cho biết luôn sẵn sàng và hỗ trợ cho bé Lavie ở bất cứ thời điểm này. Còn chuyện đưa bé Lavie về nuôi thì sợ khó chu toàn được vì cô hiện tại đang nuôi con nhỏ.

Nữ MC cho biết không chỉ cô mà nhiều người cũng muốn nhận nuôi cô bé nhưng cô tôn trọng ý kiến của Mai Phương. Việc ai nhận nuôi bé cô khó lòng can thiệp được, cô vẫn mong Phùng Ngọc Huy sẽ hỗ trợ phần nào để nuôi dũng con gái Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy trước đó khi bị dư luận chỉ trích đã chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho biết chưa bao giờ bỏ rơi mẹ con Mai Phương. Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng bênh vực, đỡ lời cho Phùng Ngọc Huy về chuyện này.

Cũng đỡ lời của Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Thanh Thảo đưa ra lời khuyên dành cho người đàn em trong chuyện này khi cô cho rằng nam ca sĩ nên đưa con gái sang Mỹ sinh sống sau khi Mai Phương qua đời.

Oc Thanh Van noi that chuyen con gai Mai Phuong
Thanh Thảo khuyên Phùng Ngọc Huy đón con sang Mỹ

Thanh Thảo chia sẻ rằng có như vậy thì Phùng Ngọc Huy mới bù đắp được cho hai mẹ con, cô không quên nhắn nhủ người em phải chăm sóc con gái thật tốt sau này.

Về phía Thanh Thảo, cô không bình luận thêm về câu chuyện này và cho biết sẽ gạt chuyện không vui sang một bên sau những ồn nào lần này.

Những chia sẻ của Thanh Thảo ngay sau đó đã dậy sóng dư luận với những phản hồi trái chiều của dư luận. Số ít người đồng tình trong khi phần đông chỉ trích cả Thanh Thảo lẫn Phùng Ngọc Huy.

Trong sáng nay 31/3, gia đình Mai Phương sẽ làm lễ di quan và hoả táng cho nữ diễn viên. Những bạn bè thân thiết của cô cũng tới lần cuối để gặp mặt cô lần cuối.

Anh Minh