Tranh luận nóng

Ồn ào Đại Nghĩa yêu đàn em: Lời thật từ hai phía

Thứ Năm, 27/02/2020 08:29

(Tin tức giải trí) - Đại Nghĩa và đàn em kém tuổi bị đồn là một cặp đôi suốt thời gian qua.

Mấy ngày gần đây, cái tên MC Đại Nghĩa vướng phải ồn ào nghi vấn chuyện tình cảm với đàn em kém tuổi. Nhiều người khui ra những chi tiết để đặt nghi vấn cho mối quan hệ của nam MC nổi tiếng này.

Theo những tin đồn, Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn Võ Tấn Phát đã chính thức dọn về chung sống cùng nhau. Cả hai cùng đi du lịch, dùng chung một chiếc xe đạp và dành cho nhau những món quà hạnh phúc nhân ngày lễ tình nhân.

On ao Dai Nghia yeu dan em: Loi that tu hai phia
Đại Nghĩa và đàn em kém tuổi bị đồn là một cặp đôi suốt thời gian qua.

Nhiều người nổi tiếng như Phan Anh, Lê Dương Bảo Lâm… cũng phản hồi dưới bài đăng khoe hạnh phúc của Tấn Phát. Đặc biệt Lê Giang, một người bạn thân thiết trong showbiz nhắc khéo đang quay chương trình với “Nghĩa” dưới bài đăng của chàng trai này.

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, được biết đến qua chương trình Cười xuyên Việt 2017, chính Đại Nghĩa là người hỗ trợ rất nhiều cho thành công của chàng trai trẻ này. Cả hai từ đó quá thân thiết dẫn tới tin đồn tình cảm suốt thời gian qua.

Trước những nghi vấn đang dậy sóng của công chúng, Đại Nghĩa trả lời trên một tờ báo cho biết anh khuông muốn chia sẻ hay phản hồi gì về nghi vấn tình cảm. Quan điểm của anh là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời.

Còn trên trang cá nhân, nam MC cũng đăng tải hình ảnh cộc sống đời thường về một buổi tối không phải chạy show của mình. Anh chia sẻ: “Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên.

Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích , chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân."

On ao Dai Nghia yeu dan em: Loi that tu hai phia
Cả hai đều lên tiếng trước những tin đồn về đời tư của mình.

Về phía bạn trai tin đồn của Đại Nghĩa, Tấn Phát không có bất cứ phát ngôn gì. Trong lần trả lời báo chí duy nhất vào tháng 12/2019, nam diễn viên trẻ đã có những chia sẻ về mối quan hệ của mình với đàn anh.

Tấn Phát cho biết ngoài công việc, anh và Đại Nghĩa còn có nhiều sở thích chung nhất là chuyện từ thiện. Chính vì thế, hai người thường xuyên bị đồn có tình cảm với nhau.

Tấn Phát cho biết: “Tôi với anh Nghĩa chơi thân với nhau đã 5 – 6 năm. Anh Nghĩa là đàn anh đi trước, khi tôi vừa vào nghề đã nhận được nhiều hỗ trợ từ anh.

Tôi và anh hoàn hảo về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng nên ngoài nghệ thuật, chúng tôi còn ăn ý ngoài đời. Đó là bước đệm lớn khiến cả hai thêm gắn bó nên mọi người đồn thổi mối quan hệ của cả hai là bình thường".

Tấn Phát không quên khen Đại Nghĩa là người đàn anh tốt tính, không có tính xấu lại giỏi chuyên môn. Chính vì thế khi bị đồn anh không cảm thấy phiền lòng mà còn thấy được “thơm lây”.

Nam diễn viên trẻ cho biết nghệ sĩ thì khó tránh được thị phi, quan trọng là mình xử lý thế nào và sống sao cho tốt là được.

Anh Minh