Tranh luận nóng

Ồn ào Hari Won vạ miệng và trạng thái 'dễ thương không'

Thứ Bảy, 24/08/2019 17:21

(Tin tức giải trí) - Sự cố vạ miệng này của Hari Won ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người.

Màn tỏ tình công khai của Mr Đàm dành cho Mỹ Tâm đã bị mất "trend" sau sự cố vạ miệng của Hari Won cũng tại sự kiện này. Theo đó, Hari Won được mời lên công bố cho một giải thưởng.

Người được xướng tên nhận giải thưởng này là Châu Bùi. Tuy nhiên, vợ của Trấn Thành lại phát âm kéo dài âm cuối khiến nhiều người nghe nhầm.

On ao Hari Won va mieng va trang thai 'de thuong khong'
Hari Won phát âm giống từ nhạy cảm khi lên công bố giải

Sự cố vạ miệng này của Hari Won ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Có người thông cảm cho cô vì dù sống ở Việt Nam hàng chục năm nhưng cô vẫn luôn nói lơ lớ như vậy nên việc vô tình phát âm giống từ nhạy cảm cũng là điều không phi logic.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, Hari Won cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình vì chỉ cần chú ý một chút là không mắc phải sự cố như vậy. Thậm chí, nhiều người còn phê bình BTC mời một người nói tiếng Việt chưa sõi lên trao giải.

Trong khi công chúng đang bàn tán xôn xao về sự việc của mình thì về phía Hari Won, trong động thái mới nhất cô đăng tải loạt ảnh chụp màn hình một chương trình cô mới tham gia lên trang cá nhân, kèm lời chú thích được đính kèm trên ảnh: "Chị có dễ thương không mấy đứa". 

On ao Hari Won va mieng va trang thai 'de thuong khong'
Động thái trên mạng xã hội của Hari Won

Nhiều người cho rằng, đây là cách đáp trả dư luận mà vợ Trấn Thành chọn sau khi vướng phải sự cố lần này. Còn Trấn Thành chưa có phản ứng nào sau ồn ào của vợ.

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won vướng phải chuyện như vậy. Khi làm MC chương trình “Bố là số 1” cùng Trịnh Thăng Bình, Hari Won cũng từng bị chê dẫn vấp, thiếu kiến thức và hạn chế trong ngôn ngữ.

Khi dẫn chương trình trong một chương trình khác, Hari Won bị khán giả chỉ trích vì trong một số câu hỏi cô đọc chậm hoặc phát âm sai khiến thí sinh mất thời gian dẫn đến trả lời sai.

Chuyện phát âm, giọng nói lơ lớ của Hari Won từng bị đá xéo từ chính một người đồng nghiệp trong làng giải trí. Nhiều người cũng tỏ ra không hài lòng vì cô sống và làm việc ở Việt Nam hơn chục năm vẫn có giọng nói như người mới học tiếng Việt.

On ao Hari Won va mieng va trang thai 'de thuong khong'
Hari Won từng nhiều lần gây ồn ào với phát âm của mình

Phân trần cho mình, Hari Won từng cho biết với cô, từ ca hát cho tới đóng phim hay dẫn chương trình đều là thử thách khó khăn với cô.

Hari Won cho biết: "Tôi cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng tôi nghĩ mình vẫn muốn giữ được nét riêng. Không phải tôi cố tình nói chuyện không rõ. Tất nhiên, mình phải ngày càng tiến bộ nhưng tôi cũng muốn giữ đặc điểm của riêng mình, điều chỉ Hari Won mới có".

Nhiều người nói vui rằng, liệu vụ phát âm nhạy cảm lần này của Hari Won có phải là một tai nạn nghề nghiệp hay là một màn làm lố quá đà?

Anh Minh