Tranh luận nóng

Ồn ào mới của H'Hen Niê: Nhân vật chính nói lời thật

Thứ Ba, 01/10/2019 14:00

(Tin tức giải trí) - Thời gian qua, H'Hen Niê vướng phải khá nhiều ồn ào...

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa mới khởi động vòng thi đầu tiên, dư luận đã xôn xao trước thông tin đương kim hoa hậu H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành trọn vẹn cùng cuộc thi năm nay.

Theo đó, trên phần story (tự động biến mất sau 24 giờ) của trang cá nhân, H'Hen Niê cho biết cô sẽ hạn chế các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vì vấn đề sức khỏe.

On ao moi cua H'Hen Nie: Nhan vat chinh noi loi that
H'Hen Niê tại vòng sơ khảo cuộc thi năm nay

Cụ thể, người đẹp này thông báo: "Vì vấn đề sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành thường xuyên với Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2019. Xin mọi người thông cảm nhé. Sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau".

Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi từ khi cuộc thi năm nay phát động, trên cương vị là đương kim hoa hậu thì H'Hen Niê đã rất nhiệt tình tham gia các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn thí sinh.

Thậm chí, cô còn tài trợ một thí sinh gần nhà có hoàn cảnh khó khăn để cô gái mười tám tuổi này có thể tham gia cuộc thi năm nay. 

Ngay sau tuyên bố của H'Hen Niê nhiều người thấy bất ngờ bởi lẽ suốt thời gian qua cô vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động khác nhau, thậm chí còn vô địch Cuộc đua kỳ thú - cuộc thi cần sức bền, sự dẻo dai rất nhiều thì liệu có hay không cô gặp vấn đề về sức khỏe?

Cũng chính vì điều đó, nhiều thông tin xung quanh việc H'Hen Niê có mâu thuẫn với công ty quản lý nên mới không đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi năm nay.

Tờ Zing đưa tin, đã liên lạc với quản lý của H'Hen Niê về tuyên bố của cô, tuy nhiên người này không nghe điện thoại. 

Về phía H'Hen Niê, chia sẻ trên Kenh14 cô cho biết đang chuẩn bị để tối nay khởi hành chuyến bay về quê hương Đăk Lăk của mình nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc. 

On ao moi cua H'Hen Nie: Nhan vat chinh noi loi that
Người đẹp cho biết sẽ về quê một thời gian

Người đẹp này cho biết thời gian qua vì  ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khoẻ không tốt nên cô muốn về quê nhà nghỉ ngơi một thời gian. Cô phủ nhận thông tin mâu thuẫn với công ty quản lý.

Nhiều người cho rằng, dù có nhiều điểm bất ngờ nhưng có thể lý do mà H'Hen Niê đưa ra là thật bởi cô cũng chia sẻ chỉ không đồng hành thường xuyên chứ không phải bỏ trách nhiệm của một hoa hậu, nghỉ hẳn việc đồng hành với cuộc thi.

Thời gian qua, H'Hen Niê vướng phải khá nhiều ồn ào từ hai lần mặc váy bị cho là nhái của các mẫu thiết kế nước ngoài tới việc lên tiếng phản ứng chuyện gia cảnh thật với NTK Việt Hùng.

Thêm ồn ào lần này, chưa rõ mọi chuyện thực sự ra sao nhưng hình ảnh của H'Hen Niê khó tránh khỏi bị ảnh hưởng tiêu cực.

Anh Minh