Tranh luận nóng

Ồn ào nghi Chiến Thắng lộ clip nóng: Lời thật bất ngờ!

Thứ Hai, 06/04/2020 15:14

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng lên tiếng phân trần chuyện bị nghi lộ clip nóng.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ một hình ảnh cô gái bị lộ clip nhạy cảm. Đăng kèm hình ảnh này nhiều người giật tít rằng đây là cô cháu gái của diễn viên hài Chiến Thắng. Thậm chí, có người còn nói rằng Chiến Thắng lộ clip với cô gái trẻ trên.

Ngay sau khi hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người xôn xao bởi Chiến Thắng đang sống hạnh phúc cùng người vợ trẻ và bản thân anh dù lận đận tình duyên nhưng chưa vướng phải ồn ào như vậy.

On ao nghi Chien Thang lo clip nong: Loi that bat ngo!
Chiến Thắng lên tiếng phân trần chuyện bị nghi lộ clip nóng.

Trước những tin đồn, Chiến Thắng đã lên tiếng minh oan cho mình trên một tờ báo: “Tôi đang ở nhà tránh dịch Covid-19, tạo niềm vui bên cạnh gia đình, vợ con thì bỗng dưng thị phi từ đâu rơi xuống. Muốn ở nhà vui vẻ mà cũng không được yên”.

Chiến Thắng khẳng định anh không có clip nhạy cảm nào cũng như không hề biết cô gái trên là ai, gia đình cũng không có họ hàng nào như vậy. Nam diễn viên hài mong mọi người hãy tỉnh táo trước những thông tin như vậy.

Nói về bức hình chụp cùng cô gái trên, Chiến Thắng cho biết anh là người công chúng, đi diễn nhiều lơi nên ai xin chụp ảnh cùng anh đều rất vui vẻ nhận lời để gần gũi hơn với khán giả.

Anh cho rằng điều này thì nghệ sĩ nào cũng như thế, thế nên chuyện cô gái đang bị lan truyền trên mạng có chụp ảnh với anh rồi chia sẻ trên mạng xã hội như nhiều khán giả khác thì không có nghĩa giữa hai người có liên quan tới nhau.

Chiến Thắng cho biết giờ mạng xã hội quá nhiều tin giả như chính những tin đồn về dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Vậy nên công chúng khi tiếp nhận phải thật tỉnh táo và tìm ở những nguồn tin chính thống.

Nam diễn viên hài cho biết câu chuyện ồn ào clip nóng lần này ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của anh khi quá nhiều người gọi điện hỏi han. Dù biết là người công chúng thì sẽ gặp phải nhiều tin đồn nhưng anh vẫn choáng trước sự việc lần này.

On ao nghi Chien Thang lo clip nong: Loi that bat ngo!
Nam diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ

Mới đây, nam diễn viên hài mới có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại giữa mùa dịch. Anh cho biết nhiều nghệ sĩ chứ không chỉ riêng anh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Thu nhập của anh giờ đây một show đủ nuôi gia đình cả tháng.

Tuy không có công việc nhưng anh có thể tranh thủ thời gian theo đuổi đam mê vẽ tranh và chăm sóc cho gia đình. Đây là thời gian anh bù đắp cho vợ con những thiếu vắng trong chuyện tình cảm.

Sau 4 lần đám cưới với ba người vợ, Chiến Thắng cho biết anh đang hạnh phúc với những gì mình có. Vợ anh tuy trẻ nhưng rất hiểu và thông cảm với chồng. Không ai biết trước tương lai nhưng hai vợ chồng luôn tin tưởng và hướng về nhau.

Anh Minh