Tranh luận nóng

Ồn ào nghi ly hôn: Tuấn Hưng bức xúc,Hương Baby giãi bày

Thứ Ba, 25/02/2020 07:06

(Tin tức giải trí) - Tuấn Hưng và Hương Baby cùng lên tiếng trước ồn ào lần này.

Trong những ngày im ắng của làng giải trí, nhiều người xôn xao bàn tán tin đồn vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và hotgirl Hương Baby ly hôn. Tin đồn này xuất hiện trên một trang tin và nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội.

Theo thông tin trong tin đồn gây chú ý cho biết Tuấn Hưng đã bị vợ ly hôn vì không chịu được tính cách chơi bời của mình. Nhiều người hoang mang không biết thực hư ra sao bởi thời gian qua, cặp đôi này được biết đến với cuộc sống viên mãn.

On ao nghi ly hon: Tuan Hung buc xuc,Huong Baby giai bay
Tuấn Hưng bức xúc trước tin đồn ly hương

Khi những tin đồn lan rộng, Tuấn Hưng đã có những lời bức xúc trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết mình phải lên tiếng để mọi chuyện không đi quá xa, gia đình anh vẫn đang rất hạnh phúc.

Nam ca sĩ cho biết bản thân anh không hiểu người viết bài này muốn câu view hay vì thù ghét anh mà làm như vậy. Tuấn Hưng cho biết trước giờ anh ít lên tiếng vì những chuyện này nhưng lần này thì đành phải có lời chính thức.

Cùng với những lời bức xúc, Tuấn Hưng cũng chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng vợ như cách để thêm thuyết phúc cho cuộc hôn nhân của mình đang hạnh phúc chứ không như những thông tin kia.

Những tưởng mọi chuyện khép lại thì Hương Baby cũng bất ngờ lên tiếng. Cô cho biết mình được chồng cho đọc bài viết này và cảm giác của cả hai vợ chồng đều rất bức xúc, bực bội.

Hương Baby cho biết bản thân cô rất bất ngờ vì không hiểu những nội dung thất thiệt kia được chia sẻ với mục đích gì. Cô cũng khẳng định cuộc sống của gia đình mình đang rất bình yên chứ không có chuyện ly hôn.

On ao nghi ly hon: Tuan Hung buc xuc,Huong Baby giai bay
Hương Baby cũng lên tiếng thanh minh cùng chồng

Hotgirl Hà thành một thời cũng không quên khoe chồng luôn yêu chiều sau khi cô sinh con thứ 3, cả hai đều trân trọng cuộc sống hạnh phúc hiện tại và dành trọn sự quan tâm cho gia đình mình.

Cô thấy thương chồng trước những thông tin chia sẻ trên mạng nên quyết định phải lên tiếng trước khi mọi chuyện đi quá xa. Sau sóng gió lần này, cả hai đều nhắn nhủ phải tin tưởng và đừng để ngoại cảnh tác động tới cuộc sống cả hai.

Bà xã Tuấn Hưng không quên khen chồng từ khi thành ông bố ba con thì ngày càng chững chạc hơn, thường xuyên thay vợ thức đêm để trông con. Trong mắt cô, Tuấn Hưng là người tâm lý, luôn tôn trọng và yêu chiều vợ con. Mọi thử thách với cô đều nhẹ nhàng hơn vì có chồng bên cạnh.

Anh Minh