Tranh luận nóng

Ồn ào nhận xét về gái Việt: Duy Mạnh phân trần gì?

Thứ Năm, 31/10/2019 07:44

(Tin tức giải trí) - Duy Mạnh cho biết anh không sai khi nói vậy.

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện đoạn clip của ca sĩ Duy Mạnh trò chuyện với một người đàn ông ngoại quốc ở hội chợ Budapest, Hungary. Vốn nổi tiếng với những phát ngôn bất cần trên mạng xã hội, lần này Duy Mạnh vẫn tiếp tục “vạ miệng”.

Theo đó, khi người đàn ông ngoại quốc khoe phụ nữ Tây "mạnh mẽ" rồi hỏi ngược Duy Mạnh. Nam ca sĩ trả lời: "Có thích gái Việt Nam không? Con gái Việt Nam rất sexy”.

On ao nhan xet ve gai Viet: Duy Manh phan tran gi?
Duy Mạnh trong đoạn clip trò chuyện với người đàn ông ngoại quốc

Đoạn video clip được Duy Mạnh tự đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó bị người dùng mạng báo cáo nên công cụ Facebook đã gỡ video xuống.

Những lời nói của Duy Mạnh bị nhiều người cho rằng khó có thể chấp nhận được, vượt quá chuẩn mực thông thường. Thậm chí, những lời lẽ này còn được cho là xúc phạm phụ nữ.

Trước làn sóng phản đối của dư luận, trả lời trên tờ Thanh niên, Duy Mạnh cho biết người đàn ông ngoại quốc khen phụ nữ Tây chả nhẽ anh lại trả lời là phụ nữ Việt chán lắm, thua kém phụ nữ Tây.

Duy Mạnh cho biết anh không sai khi nói vậy. Bình thường mọi người vẫn khen đàn ông sinh lý mạnh thì được tại sao anh khen phụ nữ thì lại bị chửi.

Nam ca sĩ cho biết người đàn ông trong đoạn clip là bạn của bạn anh. Chuyện anh và người này gặp nhau là chuyện cá nhân chứ không đứng trên sân khấu để nói với khán giả thì sao lại bị chỉ trích.

Duy Mạnh cũng cho biết anh bức xúc khi bị một số người quy chụp quan điểm cá nhân, thậm chí dịch một số từ sai để cố tình chỉ trích anh vô văn hoá hay lăng nhục đồng bào. Cách diễn dịch sai khiến anh phải nhận thêm chỉ trích khi công chúng hiểu nhầm quan điểm của anh.

Hiện những phát ngôn của Duy Mạnh vẫn đang được bàn luận xôn xao với ý kiến trái chiều.

On ao nhan xet ve gai Viet: Duy Manh phan tran gi?
Nam ca sĩ có những phát ngôn mạnh, không kiêng nể trên mạng xã hội


Trong số những phát ngôn của Duy Mạnh trên mạng xã hội khiến công chúng xôn xao, có thể kể đến việc anh nhận xét tự truyện của người Việt chẳng có gì để đọc hay để học hỏi khi được hỏi về tự truyện của Công Vinh.

Duy Mạnh thời gian qua nổi tiếng là nghệ sĩ có những phát ngôn gây sốc nhất trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét nam ca sĩ này rất thẳng thắn và không kiêng nể ai trên mạng xã hội.

Ồn ào nhất phải kể đến nhiều lần chỉ trích, đá xéo MC Phan Anh chuyện từ thiện và dùng tiền kêu gọi từ thiện. Thậm chí, thời gian gần đây hay mỗi khi có dịp Duy Mạnh lại không quên đá xéo người đàn em.

Anh Minh