Tranh luận nóng

Ồn ào Quang Hải bị hack facebook: Động thái hai cô gái

Thứ Ba, 23/06/2020 13:42

(Tin tức giải trí) - Facebook Quang Hải bị hack gây xôn xao dư luận sáng nay.

Thông tin sự việc cầu thủ Quang Hải bị hack facebook đang trở thành tâm điểm của dư luận. Nội dung những đoạn tin nhắn riêng tư, tiết lộ chuyện yêu đương được cho là của Quang Hải và một người anh thân thiết khiến nhiều người bị sốc.

Nhiều cô gái được cho là có liên quan hoặc từng hẹn hò với Quang Hải lần lượt được gọi tên trong những đoạn chat này. Nhân vật xuất hiện đầu tiên trong cuộc hội thoại là cô chủ một tiệm nail, người từng bị đồn hẹn hò với Quang Hải cuối năm 2019 đầu năm 2020.

On ao Quang Hai bi hack facebook: Dong thai hai co gai
Bức ảnh bị lộ của Quang Hải và cô gái chủ tiêm nail Huyền My

Trong đoạn chat được chia sẻ, người được cho là Quang Hải tỏ ra khá bức xúc vì bị bạn cô nàng làm lộ ảnh thân thiết trong một lần đi chơi khiến MXH thời điểm đó bàn tán không ngớt.

Chia sẻ ngay sau khi xảy ra vụ việc, cô gái chủ tiệm nail cho biết đã biết chuyện nhưng không muốn chia sẻ gì thêm. Cô cho biết trong thời gian yêu nhau, cô và Quang Hải vẫn tôn trọng nhau. Cả hai không có gì oán hận và đó là sự lựa chọn của Quang Hải nên cô tôn trọng.

Những chia sẻ này cũng chính thức xác nhận mối quan hệ của cả hai khi trước đó, hai người chỉ bị đồn đoán chứ chưa có một thông tin xác định.

Trong một diễn biến khác, bạn gái hiện tại của Quang Hải là Huỳnh Anh đã tạm thời ẩn tình trạng quan hệ cá nhân.

Trước đó, trạng thái là "Đang hẹn hò với Nguyễn Quang Hải". Trong khi đó, trên trang cá nhân của Quang Hải, tình trạng quan hệ vẫn là "Đang hẹn hò với Huỳnh Anh".

Quang Hải và Huỳnh Anh mới bắt đầu công khai tình cảm từ 5/2020. Động thái mới nhất kia khiến nhiều tin đồn về sự rạn nứt xuất hiện trong mối quan hệ của hai người.

On ao Quang Hai bi hack facebook: Dong thai hai co gai
Facebook Quang Hải bị hack gây xôn xao dư luận sáng nay

Trước đó, vào sáng 23/6,  Facebook của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị hacker tấn công với mục đích xấu, gây hoang mang dư luận. Sự việc bắt đầu từ 7 giờ đến 7 giờ 35, tài khoản của Quang Hải xuất hiện 3 dòng trạng thái chia sẻ việc bị hacker xâm nhập.

Người này đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiết lên mạng xã hội. Trong đó nổi bật là nội dung về mối quan hệ chàng cầu thủ ngôi sao cùng với nhiều cô gái khác nhau.

Trên Facebook cá nhân (có tick xanh), Quang Hải viết: "Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này.

Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải".

Chia sẻ trên báo chí, một chuyên gia facebook cho biết có thể thấy đây là một nhóm hacker và tấn công có kịch bản từ trước, không loại trừ khả năng có người nhà, tay trong trong vụ hack facebook lần này.

Được biết, hiện tại Quang Hải đã lấy lại được Facebook từ tay hacker và cầu thủ cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình.

Anh Minh