Tranh luận nóng

Ồn ào tố bay lắc: Lời Trấn Thành và người tung tin

Thứ Bảy, 30/05/2020 22:16

(Tin tức giải trí) - Trấn Thành bức xúc phủ nhận mọi chuyện khi bị tố bay lắc, sử dụng chất cấm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam MC Trấn Thành bức xúc chia sẻ câu chuyện anh bị bịa đặt, vu khống trên mạng xã hội. Ông xã của Hari Won không quên nhờ cộng đồng mạng truy cập tìm giúp anh danh tính 2 người tung tin anh sử dụng chất cấm.

Cụ thể, Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân của mình: “Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản mang tên: L.T.M.H và J.N.

On ao to bay lac: Loi Tran Thanh va nguoi tung tin
Trấn Thành bức xúc phủ nhận mọi chuyện khi bị tố bay lắc, sử dụng chất cấm.

Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác.

Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số bài viết đưa tin có đôi bạn thân nổi tiếng là danh hài sử dụng chất cấm, bay lắc. Tên của Trấn Thành còn được nhắc tới trong một đoạn tin nhắn. Những thông tin chưa được kiểm chứng này ngay lập tức đã trở thành tâm điểm của dư luận.

Trấn thành sau đó đã phủ nhận hoàn toàn những lời bịa đặt trên mạng xã hội và khẳng định sẽ nhờ pháp luật bảo vệ danh dự của mình.

Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng động viên chồng đừng quan tâm tới những lời lẽ này. Nhiều đồng nghiệp khác cũng thể hiện sự quan tâm của Trấn Thành.

Ngay sau khi Trấn Thành bày tỏ thái độ gay gắt và yêu cầu giải quyết vụ việc theo pháp luật, chủ tài khoản đăng bài đã lên tiếng giải thích: “Ngay từ đầu cái chia sẻ đó, tôi đã nói là chỉ giỡn với con em, tôi có ghi rõ ràng là thấy cái hình đó mọi người share trên FB quá trời thì tôi cũng copy về gửi giỡn con bé em”.

Người này khẳng định không hề có ý bôi xấu ai, sau khi đăng được mấy phút đã xoá nhưng có người đã lấy facebook đăng lên group chứ người này không hề có mặt chung với các nghệ sĩ kia.

Hiện chủ tài khoản đã xoá hoàn toàn facebook cá nhân sau sự việc. Câu chuyện hiện vẫn đang được dư luận quan tâm, bàn tán và công chúng đang chờ xem mọi chuyện sẽ đi về đâu.

Anh Minh