Tranh luận nóng

Ồn ào Vũ Khắc Tiệp: Lời bác sĩ, đôi co minh oan

Thứ Tư, 11/03/2020 07:47

(Tin tức giải trí) - Những diễn biến mới nhất xung quanh ồn ào chuyện Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung sau khi trở về từ Ý.

Câu chuyện ồn ào xung quanh việc Vũ Khắc Tiệp cần 3 tiếng thuyết phục mới chịu tới khu cách ly tập trung cũng như chê nơi này ngột ngạt, vào đây không bệnh cũng thành có bệnh của Vũ Khắc Tiệp là tâm điểm của dư luận thời điểm hiện tại.

Vũ Khắc Tiệp trở về từ Ý sau khi dự Tuần lễ thời trang Milan vào ngày 25/2, ban đầu anh chỉ chịu mức cách ly số 1 nhưng sau đó theo công văn mới từ cơ quan chức năng, mức cách ly của ông bầu này được nâng lên số 3 và phải cần cách ly tập trung.

On ao Vu Khac Tiep: Loi bac si, doi co minh oan
Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích phát ngôn phản cảm khi đi cách ly tập trung

Hơn nữa, theo phía cơ quan y tế quận 2, trong thời gian cách ly Vũ Khắc Tiệp vẫn ra ngoài cafe cùng bạn. Cụ thể, khi cơ quan này tới nhà thì Vũ Khắc Tiệp đang ở bên ngoài cách nơi ở khoảng 2km. Chính vì thế, ông bầu này được yêu cầu cần cách ly tập trung.

Trả lời trên báo chí, bác sĩ Phạm Đức Công – người đang làm việc ở khu cách ly trung tâm quận 2 cho biết Vũ Khắc Tiệp được đưa vào cách ly từ chiều 9/3 và không có biểu hiện sức khoẻ bất thường.

Trong lần thăm khám sức khoẻ sáng 10/3, Vũ Khắc Tiệp không có những triệu chứng như sốt, đau họng hay các triệu chứng khác của viêm đường hô hấp.

Vị bác sĩ này cho biết: “Người này cho biết đang cách ly tại nhà. Tuy nhiên, theo giấy tờ mà tôi nhận được, chưa có đủ thông tin cho thấy Vũ Khắc Tiệp đã cách ly tại nhà đúng 14 ngày nên vẫn tiếp tục cách ly tại đây.

Về tinh thần, ông Tiệp vẫn hợp tác cách ly và cũng yêu cầu được lấy mẫu để xét nghiệm”.

Trong một diễn biến khác, Vũ Khắc Tiệp bị tố đã đi tới nhiều nơi và check-in tại nhiều địa điểm chứ không chỉ đi cafe với nhóm bạn như thông tin ông bầu này chia sẻ với công chúng.

Một cư dân mạng tố Vũ Khắc Tiệp không trung thực với hình ảnh được chụp tại khách sạn Hyatt ngày 8/3 kèm theo lời mỉa mai ông bầu này. Trong bức hình, một người đàn ông đeo kính đen được xác định chính là ông bầu của Ngọc Trinh.

On ao Vu Khac Tiep: Loi bac si, doi co minh oan
Ông bầu này cũng lời qua tiếng lại để minh oan cho mình

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận thời điểm bức hình này để minh oan cho bản thân: “Anh nói nghe này, trước khi up ảnh nào nên hỏi thẳng chủ nhân chính xác ngày giờ rồi hãy up. Đừng để anh share về em nhé... Hình này chụp từ tháng 2 tại Park Hyatt. Hỏi thẳng 4 bạn trong hình là rõ nhé".

Trước lời đáp trả của Vũ Khắc Tiệp, người này đã chỉnh lại thông tin bài viết của mình và cho rằng dù tấm hình vào cuối tháng 2 và ông bầu này về Việt Nam vẫn nên tuân thủ đúng quy định cách ly của nhà nước, tại sao lại ở nhà và ra đường như vậy?

Màn đôi co của hai người tiếp tục khi Vũ Khắc Tiệp vào hẳn trang cá nhân của người này để cảnh cáo, doạ sẽ cho cái bạt tai vì đưa thông tin chưa kiểm chứng lên mạng xã hội.

Không chỉ Vũ Khắc Tiệp mà nhiều người nổi tiếng khác cũng đang được vận động đi cách ly tập trung sau khi trở về từ Ý.

Anh Minh