Tranh luận nóng

Phạm Hương liên tục khoe giàu, chung quan niệm Ngọc Trinh?

Chủ Nhật, 08/09/2019 07:50

(Tin tức giải trí) - Không biết liệu Phạm Hương có chủ đích gì khi liên tục khoe giàu sang, sung túc ...

Sau chia sẻ không màng ánh hào quang showbiz khi có người hỏi, liệu có trở về làng giải trí hay không, Phạm Hương liên tiếp khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt khi khoe cuộc sống sang chảnh đầy tiền bạc và hàng hiệu của mình.

Vừa khoe chiếc nhẫn kim cương khủng trên ngón tay được tặng trong dịp sinh nhật, Phạm Hương tiếp tục khiến dư luận chú ý khi đăng tải hình ảnh ngã bên siêu xe. Đây là “trend” ảnh được giới trẻ giàu có ưa chuộng khi khoe độ sành điệu, giàu có của mình.

Pham Huong lien tuc khoe giau, chung quan niem Ngoc Trinh?
Phạm Hương khoe hình ảnh giàu sang của mình

Trong bức ảnh “trend nhà giàu” này, Phạm Hương “ngã” từ chiếc siêu xe đắt tiền, xung quanh cô có rất nhiều hàng hiệu như ba chiếc túi, kính mắt, giày cao gót, đồ trang điểm… Số lượng đồ sộ những hàng hiệu của cô rõ ràng không chịu thua kém ai.

Nhìn những gì Phạm Hương thể hiện suốt thời gian qua, người ta cho rằng người đẹp này đang muốn chứng minh quyết định ở lại bên Mỹ mà từ bỏ ánh hào quang showbiz của mình là điều đúng đắn.

Rõ ràng, theo như những gì Phạm Hương chia sẻ thì cuộc sống của cô hiện giờ đang rất viên mãn, đặc biệt là về vật chất. Khi đem cuộc sống cùng tài sản cô khoe thì có thể nói, cô không thua kém bất cứ người đẹp này.

Để có được cuộc sống như bây giờ, Phạm Hương chỉ mất khoảng ba năm sau khi đăng quang hoa hậu trong khi những người đẹp khác như Hà Hồ, Thanh Hằng, Mỹ Tâm… phải mất hàng chục năm kể từ khi đã được công nhận là những ngôi sao hạng A.

So với những người đẹp trên rõ ràng Phạm Hương không tài năng bằng trong môi trường showbiz. Cô chỉ có danh xưng hoa hậu chứ không biết hát, biết đóng phim như những người khác. Thế nên, có người nhận xét rằng mọi thứ đến với Phạm Hương có vẻ dễ dàng hơn.

Người ngưỡng mộ, người chê bai cuộc sống hiện tại của Phạm Hương. Có người cho rằng người đẹp này đang cổ suý giới trẻ để chạy theo cuộc sống đậm chất kim tiền. Và những sự giàu sang đó cũng không quá khó khăn để có được.

Không biết liệu Phạm Hương có chủ đích gì khi liên tục khoe giàu sang, sung túc nhưng việc này suy cho cùng cũng không phải quá lạ trong làng giải trí. Việc đồng tiền được đánh giá cao cũng không phải điều gì kỳ lạ.

Pham Huong lien tuc khoe giau, chung quan niem Ngoc Trinh?
Ngọc Trinh mới đây cũng đặt vai trò đồng tiền lên trên hết

Trong một động thái gần đây, Ngọc Trinh từng úp mở chuyện tình cảm của mình khi tuyên bố không có tình yêu không sao chỉ cần giàu có là đủ. Quan niệm đặt đồng tiền trên tất cả cũng quá quen thuộc với Ngọc Trinh.

Và tất nhiên, đó chỉ là ví dụ điển hình trong showbiz còn danh sách những người đẹp bị cho là thực dụng cũng không phải ít. Người chê người trách thì vẫn nhiều nhưng với những gì thể hiện, các người đẹp đều hài lòng với điều mình chọn lựa.

Anh Minh