Tranh luận nóng

Phan Anh phát ngôn về Covid-19 gây tranh cãi: Thêm lời mới

Thứ Sáu, 27/03/2020 07:16

(Tin tức giải trí) - Phát ngôn này của Phan Anh bị cho là vô cảm và thiếu trách nhiệm trước cộng đồng.

Là một trong những người nổi tiếng gây tranh cãi nhiều nhất với những phát ngôn của mình, một lần nữa MC Phan Anh lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán với những quan điểm của mình về dịch Covid-19.

Theo đó, nam MC này bày tỏ quan điểm: “Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai!

P/s: vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á".

Phan Anh phat ngon ve Covid-19 gay tranh cai: Them loi moi
Phan Anh gây bức xúc vì cảm ơn dịch Covid-19

Phát ngôn này của Phan Anh đã gây ra những bình luận trái chiều. Có người cho rằng nam MC này nói cũng đúng nhưng đặt trong bối cảnh hiện tại khi cả xã hội đang gồng mình chung tay chống lại dịch bệnh, nhiều người lao đao thì những chia sẻ trên khó chấp nhận.

Không ít người còn kịch liệt phản đối ý kiến của Phan Anh khi cho rằng đó chỉ là suy nghĩ cá nhân và có phần ích kỷ vì đại dịch lần này khiến nhiều người lâm vào khó khăn, thậm chí là điêu đứng. Ý kiến của Phan Anh chỉ hợp với những người không quá nặng gánh mưu sinh mà thôi.

Nhiều người cho rằng Phan Anh là một người nổi tiếng có “truyền thống” tạo ra những ồn ào bằng phát ngôn của mình. Rất nhiều lần nam MC gây tranh cãi vì đưa ra quan điểm trước nhiều vấn đề xã hội.

Còn nhớ hồi 2017, khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp tranh cãi vì tổ chức trong tâm bão nam MC đã bình luận về câu chuyện này: “Khán giả đến xem đông, tỷ lệ theo dõi trên truyền hình cao và livestream nghẽn mạng.

Nhà hát không bị ảnh hưởng của bão, công tác tổ chức có thể đảm bảo, không ảnh hưởng gì tới công tác hỗ trợ thiệt hại sau bão của địa phương. Vậy thì tất cả phải ngồi im chờ đợi ư?".

Phát ngôn này của Phan Anh bị cho là vô cảm và thiếu trách nhiệm trước cộng đồng.

Phan Anh phat ngon ve Covid-19 gay tranh cai: Them loi moi
Nam MC nhiều lần gây tranh cãi vì phát ngôn của mình

Thời điểm bộ phim “Hậu duệ mặt trời” ăn khách tại Việt Nam, Phan Anh đã đưa ra bình luận đầy tranh cãi liên quan đến hành động của binh sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng nên để mọi thứ lùi vào quá khứ.

Khi Tùng Dương gây sóng gió với câu chuyện về nhạc Bolero thì Phan Anh cũng góp lời. Anh cho rằng già trẻ lớn bé đều đắm đuối bất cứ thứ gì thì đó là một sự thụt lùi trong sáng tạo chứ còn gì nữa.

Trong động thái mới nhất, MC Phan Anh cho biết anh đang kêu gọi cư dân nơi mình sinh sống thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch bằng cách treo cờ Tổ quốc, giương cao tinh thần bất khuất và niềm tin chiến thắng dịch bệnh.

Vì ồn ào của phát ngôn trước đó lên lời kêu gọi này của Phan Anh nhận khá nhiều phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng.

Anh Minh